首页 - Nụ cười vẫn còn ấm áp và Vekins ngây thơ cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ cho chính họ
您的当前位置:首页 > 向鼎 > Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 71,22 正文

Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 71,22

来源:人心如面网 编辑:向鼎 时间:2024-02-21 12:26:54

ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứHai chỉ số hợp đồng dầu thô lây lan WTCLC1-LCOC1 là rộng nhất kể từ ngày 8 tháng 1.

ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứThị trường chứng khoán Mỹ giao dịch bình thường trong ngày tháng Năm.ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứ★ Vàng quốc tế, ngoại hối, thị trường dầu thô Tương lai quốc tế, thị trường Gold, Brent và WTI Dầu thô đã được giao dịch bình thường trong ngày 1 tháng 5.

Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 71,22

ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứ★ Thị trường tương lai trong nước bao gồm Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải và Sàn giao dịch năng lượng quốc tế Thượng Hải.ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứNgày 1 tháng 5 sắp xếp thị trường: Một bức tranh hiểu liệu các thị trường tài chính lớn có được giao dịch bình thườngầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứCác chính sách thuế quan của Hoa Kỳ, các vấn đề địa chính trị và tranh chấp thương mại Trung -us có liên quan đến việc mang lại lợi ích ngắn hạn cho vàng.ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứMặc dù giá vàng đã không tạo ra một bước đột phá trong thị trường tăng trưởng, nhà phân tích của Tập đoàn CPM, Jeff Christian giải thích rằng Gold sẽ mở thị trường Bull vào năm 2019.ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứ"Chúng tôi thấy nhu cầu đầu tư của vàng tăng vì chúng tôi thấy rằng một cuộc khủng hoảng tài chính khác đang sản xuất.

ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứChúng tôi cũng thấy rằng ngân hàng trung ương đã tăng cường việc mua vàng và nguồn cung vàng đã bắt đầu giảm.ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứTrước tiên chúng tôi hy vọng rằng nhu cầu về giá vàng sẽ thay đổi. Điều này được kích thích bởi các vấn đề tài chính. Nó có thể là suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ, hoặc nó có thể là một căng thẳng chính trị toàn cầu nghiêm trọng hơn.ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứNhôm Nga nắm giữ 28%GMKN.MM, nhà sản xuất vàng lớn nhất thế giới, Norilsk Niken Niken Industry.

ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứBạch kim xpt = tăng 1,6%lên 932,10 đô la Mỹ mỗi ounce, giảm xuống còn 910,50 đô la ở mức thấp hai tuần rưỡi trước đó.ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứGiá bạc XAG = 1,2%, được báo cáo ở mức 16,72 đô la mỗi ounce và ngày cuối cùng giảm hơn 3%.ầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứ. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Do năng suất tăngầuthôNymexnhìnngắnhạnởmứTrong thời gian châu Âu vào thứ ba (24 tháng 4), ngón tay Hoa Kỳ dao động rộng, vàng điểm tăng nhẹ và đồng đô la Mỹ dao động so với đồng yên. Do lợi suất nợ của Mỹ và sự suy giảm các mối quan tâm liên quan đến địa chính trị, nó Sự ác cảm với rủi ro suy yếu.

Và đồng bảng Anh hơi tăng một chút đồng euro, nhưng bạn cần chú ý đến việc đồng bảng có ghi được sáu sự sụt giảm liên tiếp hay không, và tác động dự kiến ​​của thị trường đối với các nghị quyết của Ngân hàng Trung ương châu Âu đối với giá dầu; Sau 40 tháng. Tinh hoa★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông: Các quy tắc niêm yết mới sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng Tư. Được phép đi công khai ở Hồng Kông.

Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 71,22

23. Thời gian cuối cùng của Kho bạc Hoa Kỳ trong lần cuối cùng giữa người Mỹ và doanh nghiệp nhôm Nga đã bị hoãn từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 23 tháng 10 và tuyên bố rằng nếu Oleg Deripaska giàu có của Nga rút khỏi quyền kiểm soát Nga, Hoa Kỳ sẽ xem xét dỡ bỏ các lệnh cấm chấm dứt.4. Nó được học từ Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Hải Nam để mở rộng và mở ra, hãy chơi đầy đủ cho các lợi thế so sánh của Qiongang, và thúc đẩy lợi ích chung và kết quả giành chiến thắng. Với sự chấp thuận của hai chính phủ , Qionggang quyết định thực hiện hợp tác thực dụng trong mười khía cạnh.5. Theo truyền thông "hàng ngày ở Đông Á", nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un nói rằng ông sẽ chấp nhận chứng nhận hạt nhân hóa của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế và kiểm tra trong các cơ sở hạt nhân ở nước này; Sự suy giảm tỷ giá hối đoái meta.

6. Đại diện thương mại Mexico Kalach: Hiện tại, 75%có thể kéo dài Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ; các cuộc đàm phán NAFTA sắp hoàn thành và dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận trong vòng 10 ngày tới.★ Điểm nóng của thị trường ★ Break đô la Mỹ tạm thời nghỉ ngơi và đấu tranh để tồn tại, nhưng văn phòng chính trị và kinh tế cho thấy đây là một chiếc xe của Thần chú ★ Trong thời gian châu Âu, những ngón tay của Mỹ dao động, Gold Gold tăng nhẹ, một chút và đồng đô la Mỹ đã gây sốc cho đồng yên. Cũng như các mối quan tâm liên quan đến địa chính trị, làm suy yếu ác cảm rủi ro.Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin có thể đến thăm Trung Quốc để thảo luận về các vấn đề thương mại.Triều Tiên tuyên bố rằng vụ thử hạt nhân và thử nghiệm tên lửa đã bị đình chỉ.

Tính đến thời điểm báo chí, chỉ số của Hoa Kỳ giảm 0,05%xuống 90,87, đồng đô la Mỹ tăng nhẹ 0,09%lên 108,81 và vàng điểm tăng nhẹ 0,07%lên 1325,88 đô la/ounce.Trước đó, giá vàng giảm trong ba ngày liên tiếp và giảm hơn 30 đô la.

Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 71,22

Trong kho Biểu đồ xu hướng 15 -minute Gold Gold: Tuy nhiên, giá vàng trong ngày đã cố gắng thu hồi 1.330 đô la/ounce. Do sự đình trệ của đồng đô la Mỹ, thời gian châu Á đã phá vỡ mốc 91 và rơi vào hoàn thiện; nó đã tiếp cận 3%trước đó.Bộ trưởng Tài

Uchin tuyên bố rằng tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn để đến Trung Quốc, cho thấy rằng ông đã đạt được và giải quyết một thái độ tích cực đối với hai bên.Phía Bắc Triều Tiên cũng cho biết vào cuối tuần trước rằng vụ thử hạt nhân và thử nghiệm tên lửa sẽ bị đình chỉ trước khi hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với Hàn Quốc và Hoa Kỳ.Ngoài ra, theo hãng tin Yonhap vào ngày 23, các thỏa thuận cụ thể cho các cuộc đàm phán đầu vào ngày Triều Tiên và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, và các nhà lãnh đạo của hai nước đã gặp nhau lần đầu tiên vào buổi sáng của ngày 27.Ngoài ra, Hoa Kỳ cũng đã làm mềm vị trí nhôm của Nga, hoặc cải thiện tình hình đối đầu của Nga. Thị trường nhôm Nga đã mở rộng lên 41%tại thị trường Hồng Kông.Kho bạc Hoa Kỳ giai đoạn ra mắt thang máy của người Mỹ với hoạt động kinh doanh nhôm Nga đã bị hoãn từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 23 tháng 10 và tuyên bố rằng nếu Oleg Deripaska giàu có của Nga rút khỏi quyền kiểm soát đối với Nga, Hoa Kỳ sẽ xem xét việc chấm dứt xử phạt.★ Kỳ vọng tăng lãi suất sẽ rơi vào vực thẳm. Euro vẫn đang chờ giải quyết lãi suất. ★ Ở châu Âu, không có tin tức lớn nào ảnh hưởng đến thị trường trao đổi và thị trường trao đổi có hiệu suất tương đối bình tĩnh.

Tuy nhiên, theo quan điểm của dữ liệu kinh tế tuần trước không như mong đợi và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Kani đã làm suy yếu kỳ vọng của thị trường đối với việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương vào tháng 5, đồng bảng Anh đã giảm trong năm ngày giao dịch liên tiếp. Ngoài ra , Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ công bố nghị quyết lãi suất tháng 4 vào thứ năm này, cũng có thể gây kích nổ một làn sóng báo giá.Tính đến thời điểm báo chí, đồng bảng tăng 0,06%so với đô la Mỹ lên 1.3948, nhưng thị trường đã đạt mức thấp mới kể từ ngày 19 tháng 3; đồng euro đã giảm 0,06%xuống còn 1.2202 và nó đã đạt mức thấp mới kể từ ngày 1 tháng 3.

Euro so với đồng đô la Mỹ trong 15 phút: Dữ liệu kinh tế tuần trước cho thấy lạm phát của Anh ở mức yếu nhất trong năm, và Mark Carney, chủ tịch của Ngân hàng Anh, đã gợi ý rằng việc tăng lãi suất vào tháng 5 không giống như Nhà đầu tư trước đó nghĩ về nó là "sự chắc chắn".Hiện tại, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng khả năng tăng lãi suất trong tháng 5 của Vương quốc Anh là 44,3%.

Neil Mellor, một nhà phân tích ngoại hối cao cấp tại Ngân hàng Meilong, New York, nói rằng sự sụt giảm gần đây của đồng bảng Anh chủ yếu là do kỳ vọng tăng lãi suất nhanh chóng vào tháng 5 của Vương quốc Anh và Brexit có thể tiếp tục ở lại trong mức thuế. Hy vọng sẽ tiết kiệm được bảng Anh, và người ta hy vọng rằng đồng bảng Anh sẽ tăng lên 1.4300 vào cuối năm nay.Liên quan đến nghị quyết của Ngân hàng Trung ương châu Âu, Nomura Securities tin rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ bất động vào tháng Tư, nhưng nó có thể công bố một quyết định lớn vào tháng 6. Tháng 3 năm 2019, lãi suất tiền gửi đã tăng thêm 15 điểm và tăng thêm 50 điểm từ quý hai lên quý IV năm đó.

Ngân hàng Quốc tế Trung Quốc tin rằng Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Draki có thể tiết lộ những lo ngại về triển vọng tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro, từ sự chậm phát triển kinh tế vĩ mô, hoặc sự không chắc chắn của các tình huống thương mại và địa chính trị toàn cầu; theo quan điểm của thị trường Đối với châu Âu, các ước tính về giải quyết lãi suất của ngân hàng trung ương vào tháng Tư là tương đối thấp và dự kiến ​​việc phát hành chim bồ câu của Draki sẽ dẫn đến một cơ hội nhỏ về sự suy giảm đồng euro.★ Giá dầu có hai lợi ích chính: năng lực sản xuất của OPEC đã tiếp tục giảm và Cục Địa lý Trung Đông vẫn đang lo lắng ★ Trong thời gian châu Âu, giá dầu quốc tế đã giảm xuống mức cao mới sau hơn 40 tháng.Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn còn thuận lợi, nhu cầu về dầu thô đạt mức cao kỷ lục và thị trường dự kiến ​​sẽ chặt chẽ;Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ tăng 0,17%lên 68,76 đô la Mỹ/thùng; dầu thô Brent tăng 0,16%lên 74,85 đô la/thùng, và dầu vải hàng ngày tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014 vào tháng 11 năm 2014.

Giá dầu thô của Hoa Kỳ Biểu đồ xu hướng 15 phút: Được báo cáo rằng nhu cầu về dầu thô vào năm 2006 là khoảng 85 triệu thùng/ngày, và nhu cầu hiện tại về dầu thô đã tăng 15 triệu thùng mỗi ngày so với năm 2006, nhưng nhàn rỗi Công suất vẫn chỉ là 2 triệu thùng mỗi ngày/ngày, điều này có nghĩa là theo thời gian, công suất còn lại của OPEC có thể tiếp tục giảm.Hơn nữa, Tổng thống Mỹ Trump sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về Thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5.

Sau khi thỏa thuận bị bãi bỏ, Hoa Kỳ có thể đưa ra các lệnh trừng phạt mới đối với Iran và thị trường dầu thô quốc tế sẽ có 400.000-500.000 thùng mỗi ngày.Quan điểm của Ngân hàng Công nghiệp Pháp là tình hình địa chính trị cũng tốt cho giá dầu. Hầu hết những người tham gia thị trường tin rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran (xác suất 70%); sản lượng dầu của Venezuela sẽ tiếp tục giảm mạnh và dầu Có thể được thực hiện sau cuộc bầu cử ngày 20 tháng 5. Các lệnh trừng phạt cũng đã gây ra mối quan tâm nghiêm trọng của người dân.

Ngoài ra, do tình trạng sức khỏe kém của Haftar nói chung, tình hình không ổn định của đất nước có thể tăng mạnh và sự gián đoạn lớn của sản xuất dầu thô có thể trở thành tiêu chuẩn một lần nữa.Căng thẳng của Saudi và Iran ở Yemen, cũng như sự căng thẳng giữa Israel và Iran ở Syria, vẫn không có dấu hiệu làm mát.

Trước thị trường: Golden Bulls đấu tranh, giá dầu đã bị bùng nổ bởi tình hình địa lýVào thứ ba (24 tháng 4), phiên bản Trung Quốc của dầu thô tương lai Ine hợp đồng chính SC1809 đã đóng cửa ở mức 447,3 nhân dân tệ/thùng, tăng 2,52%trong ngày, tạo ra một điểm cao kể từ khi liệt kê ở mức 449,2 nhân dân tệ/thùng.Khi Hoa Kỳ tiếp cận xem có nên từ bỏ ngày của Thỏa thuận hạt nhân Iran hay không, các mối quan tâm của thị trường đã làm cho giá dầu cao. Đồng thời, như Ủy ban Cải cách và Phát triển Trung Quốc tuyên bố rõ ràng rằng con đường bảo vệ năng lực sản xuất sẽ được Được bảo vệ nghiêm ngặt, nó đã thúc đẩy sự gia tăng trong các mặt hàng đen trong nước, điều này đã thúc đẩy nó hơn nữa. Giá của Ine tăng.Tạp chí thị trường đã được chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 3. Phiên bản tương lai dầu thô Trung Quốc đã chính thức ra mắt. Vào ngày đầu tiên niêm yết, giá dầu quốc tế đã tăng lên mức cao hơn ba năm. Tương lai dầu thô của Trung Quốc cũng tăng đến $ 447.1/thùng.

Tuy nhiên, do sự gia tăng liên tục trong việc sản xuất dầu của Mỹ, trong một thời gian ngắn, sự cạnh tranh cạnh tranh tăng lên, và giá dầu tăng và giảm, và Ine đóng cửa trong bốn ngày liên tiếp.Tuy nhiên, với sự xuất hiện của kỳ nghỉ lễ Phục sinh, thị trường châu Á đã đóng một vai trò quảng bá trong khuôn mặt của thị trường dầu mỏ. Sự nhiệt tình đối với đầu tư dầu thô trong nước đã gây ra một dòng Yang lớn vào ngày 30 tháng 3, nhưng với một số quốc gia vào ngày 3 tháng 4 , Một số quốc gia vào ngày 3 tháng 4 kết thúc kỳ nghỉ lễ Phục sinh và sự gia tăng bất ngờ trong sản xuất dầu thô ở Nga, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới vào tháng 3 lại.

Tuy nhiên, khi Trung Quốc tham gia vào kỳ nghỉ Qingming, các giao dịch bị đình chỉ, đã tránh được xu hướng giá dầu quốc tế vào ngày 6 tháng 4. Sản xuất dầu, và giá dầu đã tăng liên tục.Với sự ra mắt của cuộc tấn công tên lửa Syria vào Syria và Pháp, sự căng thẳng của mối quan hệ Hoa Kỳ -Russian đã tăng hơn nữa, nhưng nó vẫn thấp hơn điểm cao trong ngày đầu tiên niêm yết. Tại thị trường châu Á, sự xuất hiện của thời kỳ đỉnh cao của Hoa Kỳ và sự gia tăng dầu thô do sự gia tăng của những người da đen Trung Quốc đã thúc đẩy Ine và dầu thô quốc tế để đạt mức cao gần đây.

Trong tương lai, INE có liên quan chặt chẽ với giá dầu quốc tế, cũng gián tiếp ảnh hưởng đến xu hướng giá dầu.Tương lai của bạn Chen Tong tính toán rằng thang máy lý thuyết (ine sc-dme oman) được tính toán dựa trên chi phí cắt dầu ở Trung Đông. 72,85 đô la Mỹ Thời gian, vẫn còn chỗ cho Rise Ine.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.5692s , 33726.9140625 kb

Copyright © 2016 Powered by Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 71,22,人心如面网  

sitemap人心如面网

Top