首页 - 菲 Báo cáo chiến đấu Premier League: Gan Masterpie Stoppie dài của Philmino
您的当前位置:首页 > 张苡溦 > Trao đổi Tấm châu Âu: Rúp của Nga đã giảm, đồng đô la không được nhìn thấy ở cuối 正文

Trao đổi Tấm châu Âu: Rúp của Nga đã giảm, đồng đô la không được nhìn thấy ở cuối

来源:联袂而至网 编辑:张苡溦 时间:2024-02-21 21:20:16

đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốChứng khoán Daoming tin rằng dữ liệu trong nước, cảm xúc rủi ro thị trường và các tình huống thương mại quốc tế có thể hỗ trợ đồng đô la Canada. Đô la Mỹ chống lại Canada đã chịu áp lực trong tuần này, nhưng có thể quá sớm để giảm xuống dưới 1,30.

đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốTrước đây, trong bối cảnh triển vọng của Nghị định thư Brexit, tỷ giá hối đoái Euro cũng tăng lên với bảng Anh.đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốTuy nhiên, tình hình đã đảo ngược trong tuần này. Đặc biệt là sau khi thời gian biểu Brexit bị từ chối hôm thứ ba, Thủ tướng Anh Johnson đã rút lại thỏa thuận đã đạt được trước đó, điều này nhầm lẫn triển vọng của quá trình Brexit trong tuần tới.

Trao đổi Tấm châu Âu: Rúp của Nga đã giảm, đồng đô la không được nhìn thấy ở cuối

đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốNgoài ra, thị trường cũng đang chờ cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ năm.đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốĐây sẽ là cuộc họp cuối cùng được tổ chức bởi Thống đốc hiện tại Dracaki. Có thể đáng được chú ý đến mong muốn được tiết lộ bởi triển vọng lỏng lẻo tiếp theo và "di sản" sẽ được để lại cho người kế nhiệm.đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốTrước đó, các nhà đầu tư trong thị trường ngoại hối đã chọn nhiều hơn về những người lính và lắng nghe những thay đổi của họ.đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuố. Mức cao nhất, chúng tôi đứng ở điểm thấp nhất vào ngày 1 tháng 10 1.0879 và điện trở quan trọng tiếp theo được đặt ở mức 1.1212 trên mức trung bình di động di động 200 ngày.đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốKể từ 09:30 giờ Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la 1.1135 của Mỹ, tăng nhẹ 0,04%trong ngày.

đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốQuyết định bằng bạc châu Âu chuyển tiếp -Tập trung: Tập trung vào chương trình chia tay của Draki, hoặc mở đường cho việc cắt giảm lãi suất vào tháng 12!Ca hát kinh tế của khu vực đồng euro, sự khác biệt về ý kiến ​​của các thành viênđổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốLiên quan đến việc liệu Anh -Rexit có bị trì hoãn đối với Brexit hay không, các quốc gia thành viên EU đã trì hoãn quyết định vào thứ Tư (23 tháng 10).đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốTrước khi Brexit và các rủi ro địa chính trị khác rõ ràng hơn, giá vàng sẽ dao động trong khoảng thời gian. Ông hy vọng rằng giá vàng sẽ dao động ở mức $ 1475-1503 trong thời gian ngắn.

đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốTừ quan điểm kỹ thuật, nhà phân tích của DailyFX, Ilya Spivak đã chỉ ra rằng vàng đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ hướng dẫn giá vàng kể từ tháng Năm.đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốHiện tại không rõ, các dấu hiệu gọi lại sau đó rằng vàng đang dần hình thành xu hướng giảm hoặc cấu thành mô hình tiếp tục cờ tăng.đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốNếu giá vàng đóng cửa dưới $ 1480, nó có thể giảm xuống còn 1439,14-46,94 đô la Mỹ trong tương lai.đổiTấmchâuÂuRúpcủaNgađãgiảmđồngđôlakhôngđượcnhìnthấyởcuốNgược lại, nếu mức kháng cự đột phá giá vàng là 1535,03 đô la Mỹ, thì mục tiêu tương lai sẽ xem xét khu vực 1557.10-63.00 của Mỹ, nghĩa là, mức cao tháng 9.

Làm thế nào để thỏa thuận Brexit ảnh hưởng đến giá vàng vào thứ bảy?Goldman Sachs nói rằng sau khi đạt được thỏa thuận mới ở Anh và châu Âu, xác suất dự kiến ​​của thỏa thuận Anh từ Brexit đã tăng từ 60%lên 65%.%Không đổi.Có thể xem liệu Thỏa thuận Brexit vẫn chưa được biết đến trong Quốc hội Anh. Vậy khi nào quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit?Quốc hội Anh sẽ họp từ 16:30 ngày 19 tháng 10 (Thứ Bảy), Giờ Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên kể từ khi thảo luận về cuộc xâm lược của Argentina vào Quần đảo Foklan vào ngày 3 tháng 4 năm 1982; Johnson sẽ đưa ra một tuyên bố cho các nghị sĩ. Sau 90 - Cuộc tranh luận phút, sau đó bỏ phiếu.

Trao đổi Tấm châu Âu: Rúp của Nga đã giảm, đồng đô la không được nhìn thấy ở cuối

Việc bỏ phiếu là để đáp ứng một số tiêu chuẩn cho Thỏa thuận Brexit.Sau đó, bạn cần thông qua luật trước ngày 31 tháng 10 để hoàn thành thủ tục phê duyệt.Đây là ví dụ đầu tiên của Quốc hội Anh kể từ năm 1982 vào thứ Bảy.Tuy nhiên, Johnson sẽ phải đối mặt với các hội đồng quốc hội với ý kiến ​​cao, và các đối thủ sẽ cố gắng cố gắng trì hoãn Brexit và tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý một lần nữa; Đảng Bảo thủ của Johnson không có đa số trong 650 ghế.

Các lựa chọn khác cũng bao gồm sự kiểm soát của chính phủ của Johnson và những người khác đã có được sự kiểm soát đàm phán Brexit.Nhà phân tích Mathias Van Der Jeugt, nhà phân tích của KBC Market nói rằng Quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu về Thỏa thuận Brexit vào thứ Bảy, và không có khả năng có kết quả chính xác trước khi bỏ phiếu.Do đó, rất khó để các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch hạn chế trước khi họ biết kết quả cuối cùng. Theo như chúng tôi thấy, Brexit có tác động hạn chế đến giá vàng.Quan điểm về thể chế: Tiến trình của Brexit sẽ không cản trở sự gia tăng của giá vàng ở Brexit. Vấn đề của Brexit luôn là một trong những yếu tố không ổn định trên thị trường và thị trường vàng cũng đã trở lại.

Hiện tại, Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit, nhưng họ vẫn cần phải chờ đợi nhưng một số nhà phân tích nói rằng ngay cả khi vấn đề này được giải quyết, vẫn có đủ sự không chắc chắn về kinh tế để hỗ trợ xu hướng tăng của thị trường vàng.Bart Melek, người đứng đầu chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, nói rằng ngoài Thỏa thuận Brexit có thể đạt được, các nhà đầu tư toàn cầu có nhiều điều phải lo lắng.

Trao đổi Tấm châu Âu: Rúp của Nga đã giảm, đồng đô la không được nhìn thấy ở cuối

Trọng tâm hiện tại là liệu nền kinh tế Mỹ sẽ rơi vào suy giảm và liệu Fed sẽ tiếp tục thư giãn chính sách tiền tệ.Melic nói rằng vàng chắc chắn không lo lắng về thỏa thuận Brexit.

Điều quan trọng hơn đối với thị trường vàng là nền kinh tế Hoa Kỳ dường như đang chậm lại. Chúng tôi không biết Fed sẽ phản ứng như thế nào. Trong môi trường này, các nhà đầu tư sẽ không muốn thúc đẩy giá vàng thấp hơn 1500 đô la mỗi ounce.Nhà phân tích thị trường FXTM Han Tan cho biết ông quan tâm nhiều hơn đến tình hình thương mại quốc tế.Tình hình thương mại vẫn là yếu tố chính thúc đẩy sự gia tăng giá vàng. Những lo ngại liên tục về sự suy giảm kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng.Nếu tình hình thương mại đột nhiên xấu đi, giá vàng có thể tăng lên giá tâm lý là 1.500 đô la.Một yếu tố thuận lợi khác thúc đẩy giá vàng mạnh trong vài tuần tới là Fed gần đây đã hứa sẽ bắt đầu thư giãn chính sách tiền tệ.Fed bắt đầu một vòng mở rộng mới và dần dần giảm lãi suất điểm chuẩn, điều đó có nghĩa là sự hấp dẫn của vàng đã tăng lên.

Trong vài năm qua, chính sách nới lỏng của Fed đã mang lại lợi ích cho vàng vì tính thanh khoản tăng sẽ vào thị trường kim loại quý sớm hay muộn.Sự khác biệt về vàng và bạc T+D, đồng đô la yếu vẫn còn yếu; Bầu chọn Brexit đầy đủ các biến số, chờ kết quả của kết quả của Thứ Bảy

Vào thứ Sáu (18 tháng 10), giá vàng điểm quốc tế đã gây sốc cho một phạm vi hẹp và được giao dịch gần $ 1490/ounce. Kết quả của.Theo phần mềm kinh tế của Huitong Finance Yi Huitong, lúc 16:58 thời gian Bắc Kinh, giá của Vàng điểm quốc tế đã giảm 0,25%xuống còn $ 1488,14/ounce.

Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit mới với Vương quốc Anh vào thứ năm. Quốc hội Anh sẽ họp vào thứ Bảy (19 tháng 10), giờ Bắc Kinh (19 tháng 10) lúc 16:30. Vào ngày 3 tháng 4, cuộc họp đầu tiên đã được thảo luận trong cuộc xâm lược của Argentina của con cáo.Tuy nhiên, Johnson sẽ phải đối mặt với các hội đồng quốc hội với ý kiến ​​cao, và các đối thủ sẽ cố gắng đấu tranh để trì hoãn Brexit và trưng cầu dân ý một lần nữa.

Đảng bảo thủ của Johnson không có phần lớn lợi thế trong 650 ghế.Thị trường đã truyền cảm hứng cho sự tiến bộ của các cuộc đàm phán Brexit, nhưng sau đó nghi ngờ liệu Johnson có thể thúc đẩy việc thông qua Quốc hội bằng Thỏa thuận Brexit hay không.Brian Lan, giám đốc điều hành của đại lý Singapore Goldsilver Central, nói rằng tác động tiêu cực của thỏa thuận Brexit đối với giá vàng không lớn như mong đợi.Điều này có nghĩa là thế giới bên ngoài vẫn lo lắng rằng nó có thể không được quốc hội chấp thuận.

Trước khi Brexit và các rủi ro địa chính trị khác thậm chí còn rõ ràng hơn, giá vàng sẽ dao động trong khoảng thời gian. Dự kiến ​​giá vàng sẽ dao động ở mức $ 1475 -1503 trong thời gian ngắn.Hiện tại, những lo ngại của thị trường về tình hình thương mại quốc tế vẫn còn tồn tại và nó sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho giá vàng.

Quan điểm truyền thống tin rằng vàng cần tăng lên mà không có sự suy giảm của đồng đô la Mỹ.Nhưng bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, sự đánh giá dần dần của đồng đô la Mỹ đã không ngăn cản các nhà đầu tư mua vàng.

Hầu hết nhu cầu của các nhà đầu tư là để bảo vệ vốn trong trường hợp triển vọng kinh tế toàn cầu không chắc chắn.Kể từ tháng 10 năm ngoái, có mối tương quan rõ ràng giữa các yếu tố như giá vàng tăng và rủi ro địa chính trị cho thị trường.

Khi rủi ro chính trị địa phương hạ nhiệt, Bulls lo lắng về triển vọng ngắn hạn của vàng.Tuy nhiên, nhà phân tích Clif Droke tin rằng sự suy yếu của vàng & ldquo; Fear Factor & rdquo; được bù đắp bởi sự tăng cường do sự yếu kém của đồng đô la Mỹ.Kể từ đầu tháng này, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh.Chỉ số đô la Mỹ đã giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 50 ngày kể từ tháng Sáu.

Khi ETF đô la Mỹ giảm dưới mức trung bình động 50 ngày, giá vàng tăng hơn 10%trong vòng một tháng.Clif Droke tin rằng sự sụt giảm mạnh gần đây của đồng đô la Mỹ đã gợi ý mạnh mẽ rằng chúng ta sẽ thấy các mô hình vàng trong vài ngày tới.

Giá vàng đã giảm một chút dưới hàng ngàn và năm điểm.Một chỉ số đo lường nền kinh tế Hoa Kỳ sắp giảm gần đây.

Mặc dù chỉ số này không được biết đến rộng rãi, nhưng nó có ý nghĩa tham khảo quan trọng để đo lường nền kinh tế Hoa Kỳ trong 40 năm qua.Các nhà phân tích chỉ ra rằng trong 40 năm qua, Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan và Liên đoàn Liên đoàn Tiêu dùng Thế giới trong 40 năm qua thường đi kèm với suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ gần -30.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.5084s , 33811.6796875 kb

Copyright © 2016 Powered by Trao đổi Tấm châu Âu: Rúp của Nga đã giảm, đồng đô la không được nhìn thấy ở cuối,联袂而至网  

sitemap联袂而至网

Top