首页 - Mediaman: Đội bóng rổ nam Thâm Quyến đã ký một hậu vệ viện trợ nước ngoài mùa trước để giành chức vô địch
您的当前位置:首页 > 秦海菲 > Vào ngày 10 tháng 1, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 正文

Vào ngày 10 tháng 1, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

来源:不教而诛网 编辑:秦海菲 时间:2024-02-21 22:04:29

àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíSAP cho biết vào thứ Sáu rằng cổ phiếu của họ về Qualtrics sẽ được mua với giá khoảng 7,7 tỷ đô la.

àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichí. Tổ chức lại.àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíHội đồng quản trị của công ty đã nhanh chóng xác minh và làm rõ như sau: Cho đến nay, công ty không có bất kỳ thông tin chính nào cần được tiết lộ nhưng không được tiết lộ và không có kế hoạch báo cáo cho Hội đồng quản trị hoặc hội nghị cổ đông.

Vào ngày 10 tháng 1, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíCông ty chưa ký bất kỳ thỏa thuận tái cấu trúc ràng buộc pháp lý nào với các chủ nợ.àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichí. Thời gian của các tiêu chuẩn kế toán của công ty sau các chuẩn mực kế toán doanh nghiệp mới có hiệu lực. Dự kiến ​​sẽ tăng 3,542 tỷ RMB lên 3,864 tỷ nhân dân tệ, tăng 110%lên 120%.àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíĐầu tư & ký kết [Su Neng Cổ phiếu: Kế hoạch đầu tư vào khoảng 1,5 tỷ nhân dân tệ để đầu tư vào việc xây dựng Dự án quang điện năng lượng mới toàn cầu Công ty đầu tư năng lượng và Jiangsu Xuzhou Quanshan Khu vực quản lý khu vực phát triển kinh tế đã ký "Khu phát triển kinh tế Xuzhou Quanshan Toàn cầu Thỏa thuận hợp tác phát triển dự án quang điện năng lượng mới".àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíCông ty đầu tư năng lượng Jiangsu có kế hoạch thành lập một liên doanh với công ty đầu tư trong Khu phát triển kinh tế Quanshan. Công ty liên doanh đầu tư vào việc xây dựng dự án quang điện năng lượng mới của Khu phát triển kinh tế Xuzhou Quansshan. Công ty đầu tư Jiangsung với công ty đầu tư.àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíDự án được ước tính ở quy mô 206MW và số tiền đầu tư là khoảng 1,5 tỷ nhân dân tệ.

àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTăng hoặc giảm và mua lại [Công ty TNHH Dongxin, Ltd .: Cổ đông Qi Liang dự định sẽ giảm cổ phiếu của mình không vượt quá 1%] thông báo của Dongxin, 4,99%cổ đông .àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíQuản lý & Hiệu suất [Số Skyworth: Trong quý đầu tiên của lợi nhuận ròng là 117 triệu nhân dân tệ đã giảm 44%trong năm -N Giảm 15,45%; lợi nhuận ròng là 117 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 43,62%; thu nhập 0,10 nhân dân tệ.àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíDo cách bố trí công suất sản xuất pin HJT, các dây chuyền sản xuất mới cần được xây dựng. Hầu hết các công ty quảng bá HJT là những người chơi mới. Trong số đó có những người chơi cũ như Tongwei, Longji và Jing'ao có dự trữ kỹ thuật.

àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTừ quan điểm về hiệu quả của phòng thí nghiệm, vào tháng 11 năm 2022, hiệu quả chuyển đổi của silicon pin khác nhau được phát triển độc lập bởi Longji Green Energy đạt 26,81%, phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu quả của pin mặt trời silicon toàn cầu.àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTừ quan điểm về hiệu quả sản xuất hàng loạt, hiệu quả sản xuất khối lượng trung bình của các tinh thể vi tinh thể đơn HJT đã đạt được một bước đột phá 25%, và hiệu quả sản xuất khối lượng trung bình của King Kong Photovoltaic và Micro -Crystal đơn lẻ của Huasheng đã đạt 25%.àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíVới việc giới thiệu các tinh thể vi mô được đặt đôi, hiệu suất pin sẽ được cải thiện hơn nữa. Vào năm 2023, hiệu quả sản xuất khối lượng HJT dự kiến ​​sẽ đạt hơn 25,5%.àongày10tháng1tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNgoài ra, hiệu quả nhóm trung bình của công nghệ HJT là khoảng 23,9%và hiệu quả của nhóm cần được cải thiện hơn nữa. Điều đặc biệt quan trọng là các cơ sở ngược dòng và hạ nguồn.

Hình: Đơn vị tiến trình chuyển đổi pin HJT:%hiện tại, con đường giảm chi phí HJT và con đường hiệu quả là rõ ràng.从 降本 , , , , , , 主要 关注 smbb+高精串焊 、 耗量 下降 下降 双 面 面 面 面 面Tiến trình của công nghệ như mạ đồng, phía mục tiêu chủ yếu đạt được thông qua thiết kế mới của thiết kế PVD, phần AZO của phần sau của mặt sau, tái chế mục tiêu dư lượng khoang và mặt trước không -không có mặt trước -không có mặt trước -không có mặt trước. Mục tiêu mở rộng; Người chơi mới tham gia trò chơi để tăng sự cạnh tranh của ngành.

Vào ngày 10 tháng 1, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Từ góc độ hiệu quả, hiệu quả của HJT chủ yếu là sự ra đời của công nghệ vi tinh thể và cải thiện hiệu quả nhóm.Năm 2022, quang điện quang và hiệu quả sản xuất trung bình vi mô đơn tinh thể đơn của Huasheng đã đạt 25%. Trong nửa đầu năm 2023, giai đoạn đầu tiên của King Kong quang điện thiết bị.Việc cải thiện hiệu quả nhóm đạt được thông qua nhiều lưới chính, màng xoay ánh sáng và kiểm soát các quá trình thành phần.Về mặt lưới đa main, 12SMBB của Anhui Huasheng Giai đoạn II đã được giới thiệu và kích thước 210 đã dần dần phát triển từ 15BB đến 24BB. Tháng 2 năm 2023.

3. Quy trình sản xuất XBC rất cồng kềnh. Trong tương lai, chi phí sản xuất của pin XBC lớn trong tương lai rất cao và quy trình sản xuất rất phức tạp. Sản xuất trong nước chưa đạt được sản xuất định lượng.Hiện tại, có các sản phẩm IBC trưởng thành ở nước ngoài và quá trình công nghiệp hóa trong nước cũng đang tăng tốc.Hoa Kỳ SunPower là công ty đầu tiên đạt được pin sản xuất hàng loạt IBC. Thế hệ mới nhất của nó về hiệu quả chuyển đổi sản xuất hàng loạt Maxeon6 đã vượt quá 25%; Mở rộng công nghệ XBC trong nước chủ yếu dựa trên quy mô và sản xuất của các doanh nghiệp đầu. Được đưa vào sản xuất. Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của dự án ABC cơ sở AIXU ZHUHAI 6.5GW đã được đưa vào hoạt động thành công. Giai đoạn đầu tiên của công suất sản xuất ABC ABC cơ sở Yiwu sẽ hoàn thành trong năm nay.Nhìn chung, công nghệ của màng pin N -type chứa đầy hoa, và Topcon chiếm vị trí chính với sự chắc chắn và giảm chi phí của nó; HJT phải chịu chi phí cao, và sản xuất hàng loạt quy mô lớn chưa được thực hiện. Chìa khóa cho việc mở rộng năng lực sản xuất; Quy trình sản xuất XBC rất phức tạp và chi phí sản xuất cao. Công nghiệp hóa vẫn cần phải chờ. Năm 2023, việc mở rộng mở rộng công nghệ XBC trong nước chủ yếu dựa trên sản xuất lớn của các doanh nghiệp đầu .

Tư vấn Jibang: Công nghệ phim pin N -type Baihua đặt công suất sản xuất Topcon.Hiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (phóng viên Zhang Chenjing) St Huaying (002321.SZ), người đã tổ chức lại gần một năm, đang dần trở lại đường đua. Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến. Lấy một chiếc mũ. "

Vào ngày 10 tháng 1, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Trong kế hoạch phát triển của năm năm tới, St Huaying đề xuất rằng cần phải có mục tiêu trở thành "Vua của thế giới" và "Vua lông thế giới", tập trung vào ngành công nghiệp vịt và tạo ra toàn bộ ngành công nghiệp Chuỗi thực phẩm và xuống.Đối với St Huaying, đã trải qua các đường vòng, kết quả tổ chức lại là không dễ dàng.

"Sức sống" mà công ty vừa phục hồi cũng cần xem xét rủi ro trong quá trình đạt được mục tiêu.Xu Shui, chủ tịch của St Huaying, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên của hãng tin tài chính: "Mục tiêu của" Yu Wang "không phải là lớn hơn trước tiên, mà là mạnh mẽ hơn trước.Mục tiêu của "Vua vịt" là đạt được sự phát triển của toàn bộ chuỗi công nghiệp từ nở đến các nhà máy thực phẩm. Bây giờ mục tiêu này vẫn là một khoảng cách nhất định."Việc kinh doanh Down đã dẫn đầu trong việc phục hồi và tổ chức lại. Sau khi St Huaying bước vào kỷ nguyên" Xu Shui Kun ", gần đây anh ấy đã bàn giao" bảng điểm "đầu tiên.Năm 2022, công ty đã nhận ra thu nhập hoạt động 2,898 tỷ nhân dân tệ, giảm 9,21%hàng năm; lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết-597 triệu nhân dân tệ, cùng kỳ năm ngoái là -2,538 tỷ nhân dân tệ.Công ty tuyên bố trong báo cáo thường niên rằng doanh nghiệp chính đã cải thiện đáng kể và lợi nhuận đang dần thu hồi.

Xu Shuijun nói rằng tổn thất không thường xuyên của năm ngoái là 450 triệu nhân dân tệ, chủ yếu là do việc tái tổ chức và tổ chức lại trước đây. Năm nay, công ty sẽ mở rộng doanh số và khôi phục sản xuất, điều này rất tự tin trong việc giảm tổn thất vào năm 2023.Theo thông tin công khai, St Huaying Trình điều khiển thực tế Xu Shui bắt đầu từ các sản phẩm xuống và xuống, với tiêu đề "ngành công nghiệp Trung Quốc".

Sau khi tổ chức lại, việc kinh doanh xuống đã phục hồi trước tiên. St Huaying nói rằng việc kinh doanh Down về cơ bản đầy đủ sản xuất. Người ta hy vọng rằng thu nhập giảm sẽ duy trì tăng 15%-20%trong những năm gần đây.Theo báo cáo thường niên của công ty, doanh thu kinh doanh xuống năm 2022 là 1,779 tỷ nhân dân tệ và tỷ lệ doanh thu kinh doanh đã đạt 61,37%.

St Huaying nói rằng khu vực kinh doanh Down là một trụ cột quan trọng trong sự phát triển trong tương lai của công ty. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu của việc tổ chức lại, có ý nghĩa rất lớn là mở rộng quy mô hoạt động, tăng quy mô lợi nhuận và khôi phục niềm tin thị trường.Hiện tại, Trung Quốc là nhà sản xuất sản phẩm, nhà xuất khẩu và người tiêu dùng lớn nhất thế giới, chiếm 70%-80%của thế giới.

Yao Xiaiman, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Công nghiệp Trung Quốc, cho biết trong hội nghị ngành công nghiệp rằng số lượng cột vịt Trung Quốc chiếm 85,7%tổng số thế giới, số lượng cột ngỗng chiếm 94%trong tổng số thế giới và hàng năm Sản lượng của lông nước ngoài là 70.000 tấn. Sản lượng hàng năm của Velvet là khoảng 530.000 tấn, chiếm 88,3%tổng số thế giới.Đối với kế hoạch phát triển của Down và thực phẩm, Xu Shuijun nói: "Cả xuống và thực phẩm đều quan trọng. Công ty hiện có bản chất thương mại, nghĩa là mua lại để xử lý và bán nó. , trừ khi có các sản phẩm nổ."Ngoài ra, theo St Huaying, công ty sẽ nghiên cứu cẩn thận khả năng liệt kê riêng tấm xuống và áp dụng cho Sở giao dịch chứng khoán phía Bắc.Kể từ khi phát triển toàn bộ chuỗi công nghiệp, kể từ khi tổ chức lại toàn bộ chuỗi công nghiệp, thì St Huaying Mao vịt và năng lực sản xuất thực phẩm đã dần dần phục hồi. Trước đây, công ty nói rằng tỷ lệ sử dụng giết mổ và khả năng sinh sản là 40%và nấu chín, và nấu chín Năng lực sản xuất thực phẩm có thể đạt 60%.

Kể từ đầu năm nay, giá của cây con vịt và nuôi vịt đã dao động.Dữ liệu mẫu nông nghiệp Mysteel cho thấy giá hợp đồng của các con vịt hợp đồng gần đây đã vào nhà máy là 5,20-5,30 nhân dân tệ/catties và lợi nhuận là nhỏ.

Giá trung bình của con vịt thị trường ra khỏi thị trường là 4,97 nhân dân tệ/jin. Giá của vịt tóc trong khu vực mẫu cho thấy sự mất mát là 0,30-0,40 nhân dân tệ/jin.Xu Shuijun giới thiệu rằng những người đứng đầu chuỗi ngành công nghiệp vịt Mao đã hình thành lợi thế của riêng họ. New Hope Liuhe và Yike Food (301116.SZ) Xử lý nhanh chóng. Về hoạt động của công ty. Công ty hiện đang hy vọng sẽ giảm nguy cơ thay đổi thị trường thông qua sự phát triển của vịt cho cộng đồng thực phẩm từ sự phát triển của con vịt cho cộng đồng thực phẩm. Hiện tại, những cây con vịt của công ty đều tự sử dụng .

. .Ông Liming, một nhà phân tích ngành công nghiệp vịt tại Phòng Sản phẩm Nông nghiệp Thượng Hải, nói với phóng viên ĐCST Nó vẫn là tiêu cực, và nó dự kiến ​​sẽ ổn định xu hướng vào đầu tháng 4 đến đầu tháng 6.

Trong nửa cuối năm, thị trường vẫn cần tiếp tục chú ý đến hai khía cạnh của chi phí và phục hồi kinh tế. Theo các năm trước, dự kiến ​​sẽ tốt hơn nửa đầu năm.Điều đáng chú ý là trong chuỗi ngành công nghiệp chăn nuôi, không gian lợi nhuận chế biến thực phẩm hạ nguồn nói chung là cao. St Huaying hiện có lợi nhuận gộp là 18%. Trong số các mặt hàng thực phẩm nấu chín, các sản phẩm máu vịt đã hình thành 100 triệu nhân dân tệ, gần 10 triệu nhân dân tệ lợi nhuận đã hình thành lợi nhuận 100 triệu nhân dân tệ. Các sản phẩm bùng nổ..Xu Shuijun nói rằng công ty trên kênh bán hàng là những nỗ lực của B -end và C cùng một lúc. Hiện tại, nó chủ yếu là B -end. Trong tương lai, nó sẽ từ từ chuyển từ phía B sang C -end. Hiện tại, dòng sản phẩm C -end và thương nhân ngoại tuyến đã được đưa vào.

.Hiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (phóng viên Zhou Xiaoya) với việc lái xe các điểm nóng như Trí tuệ nhân tạo, AIGC, TATGPT và các điểm nóng khác, phần TMT tiếp tục hoạt động mạnh mẽ. cực đoan. Đã hơn 60%.

Tuy nhiên, vào thứ Sáu, chỉ số Thượng Hải là 3300 điểm. Các ngành bán dẫn và AI+liên quan đến các ngành công nghiệp liên quan đột ngột đã nổ ra và thị trường đã có rất nhiều cuộc thảo luận trên thị trường.Làm thế nào để xem xét các cơ hội đầu tư thị trường hiện tại?Trong quý đầu tiên, người quản lý quỹ cấp đã đưa ra quan điểm mới nhất trong báo cáo quý đầu tiên về các sản phẩm liên quan và phong trào định vị cũng đáng được chú ý.

Là hiệu suất của hiệu suất của các quỹ quyền hoạt động trong quý đầu tiên, NUO đã tích cực trả lại bởi sự quản lý của CAI Songong đối với danh sách hiệu suất của Quỹ Vốn chủ sở hữu hoạt động trong quý đầu tiên.Báo cáo hàng quý đầu tiên của quỹ cho thấy tỷ lệ cổ phiếu chiếm tổng tài sản của quỹ đã giảm từ 92,4%vào cuối năm ngoái xuống còn 84,29%và mức giảm giảm vượt quá 8 điểm phần trăm.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.4715s , 33805.0859375 kb

Copyright © 2016 Powered by Vào ngày 10 tháng 1, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính,不教而诛网  

sitemap不教而诛网

Top