首页 - "Taxi mới hàng ngàn dặm" ​​Đoạn giới thiệu mới giống như "Taxi Crazy"
您的当前位置:首页 > 杨克强 > Giá vàng quốc tế đang chịu áp lực, mặc dù các lệnh trừng phạt mới đối với Nga sắp xảy ra 正文

Giá vàng quốc tế đang chịu áp lực, mặc dù các lệnh trừng phạt mới đối với Nga sắp xảy ra

来源:海沸山摇网 编辑:杨克强 时间:2024-02-24 15:33:15

ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảQuá trình của tủ Iraq là bế tắc, dầu thô tăng hoặc một đám mây nổi

ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxả★ Bốn yếu tố chính khiến xu hướng đồng euro bị rối. GDP Canada xinh đẹp bị mất trong bốn không khí lớn ★ Thời gian châu Âu, đồng euro là 60 điểm và hầu hết sự gia tăng trong xu hướng và yếu tố cơ bản là phức tạp. Đó là Rằng dữ liệu GDP của Canada được công bố trong ngày là rất đẹp, nhưng Ka Yuan đã không tăng 40 điểm.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảCó bốn lý do tại sao xu hướng đồng euro bị rối. ① Mặc dù tình huống chính trị của Ý làm ​​giảm đi Euro thuận lợi, thị trường sẽ không hoàn toàn thư giãn trước kết quả cuối cùng; ② Mặc dù dữ liệu lạm phát khu vực Euro đẹp có thể đàn hồi trong ngày hàng ngày, đó là Ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Khi tình hình thương mại eo hẹp, đồng euro cũng khó mở ra một bước ngoặt toàn diện.

Giá vàng quốc tế đang chịu áp lực, mặc dù các lệnh trừng phạt mới đối với Nga sắp xảy ra

ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảNgoài ra, dữ liệu cho thấy dữ liệu chỉ số giá PCE của Hoa Kỳ phù hợp với kỳ vọng. Dữ liệu chi tiêu cá nhân tốt hơn dự kiến. Trong khi tăng đồng đô la Mỹ, nó ngăn chặn đồng euro so với đồng đô la Mỹ; ④ Hoa Kỳ tuyên bố rằng nó đã áp thuế thép và nhôm đối với Liên minh châu Âu.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảEuro so với đồng đô la Mỹ trong 15 phút: Các nhà phân tích chỉ ra rằng tỷ lệ lạm phát tăng lên 1,9%trong khu vực đồng euro vào tháng 5 cao hơn nhiều so với dự kiến. Do sự gia tăng chi phí năng lượng, ngân hàng trung ương châu Âu có thể được giảm bớt.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảTrước đó, sự hỗn loạn của thị trường đã gây nguy hiểm cho kế hoạch kích thích thoát ra của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Ngay cả khi nền kinh tế ở trạng thái tốt nhất trong 10 năm, 2%mục tiêu lạm phát của Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn còn thách thức.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảNgoài ra, mặc dù cuộc khủng hoảng chính trị của Ý có thể tái lập thị trường sự hỗn loạn của các quốc gia ngoại vi trong khu vực đồng euro và phá hủy kế hoạch của Ngân hàng Trung ương châu Âu để rút khỏi sự phấn khích, tình hình không quá nghiêm trọng.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảMặc dù chỉ số tan rã Euro hàng tháng đã tăng gấp đôi vào tháng 5, nhưng nó cũng cho thấy chỉ có 13%các nhà đầu tư hy vọng đồng euro sẽ sụp đổ trong 12 tháng tới.

ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảTỷ lệ này thấp hơn nhiều so với điểm cao trong cuộc khủng hoảng nợ của khu vực đồng euro vào năm 2012. Vào thời điểm đó, cơ hội thoát khỏi khu vực đồng euro của đất nước đã vượt quá 70%.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảDữ liệu từ Hoa Kỳ cho thấy chỉ số giá PCE hàng năm tăng 2%trong Chỉ số giá PCE tháng 4, phù hợp với kỳ vọng; tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng của Hoa Kỳ tăng 0,6%, tốt hơn so với Dự kiến ​​tăng 0,4%, một lần nữa có thể làm tăng niềm tin vào việc tăng lãi suất của Fed trong tháng 6.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảNga đã phấn đấu cho việc tăng sớm 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng các chuyên gia nói rằng Ả Rập Saudi hy vọng sẽ ngăn chặn giá giảm nhanh chóng.

ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảTuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia thành viên OPEC đều đồng ý tăng sản xuất.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảIran, Venezuela và Iraq đã tuyên bố rằng thỏa thuận sản xuất hiện tại nên được duy trì.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảThứ Sáu tuần trước, vì các thương nhân dự kiến ​​cung cấp toàn cầu sẽ tăng, giá dầu giảm mạnh và hàng tuần đã đóng cửa.ávàngquốctếđangchịuáplựcmặcdùcáclệnhtrừngphạtmớiđốivớiNgasắpxảGiá dầu thô toàn cầu Giá London trao đổi liên lục địa Brandt tương lai dầu thô đã giảm 2,50 đô la Mỹ hoặc khoảng 3,3%vào thứ Sáu, ở mức 73,44 đô la/thùng, mức thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 5.

Dầu giảm khoảng 4%trong suốt cả tuần.Trao giá dầu thô của Hoa Kỳ Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York, Hoa Kỳ WTI, tháng 7, tháng 7, dầu thô giảm 1,83 đô la Mỹ hoặc 2,7%vào thứ Sáu, đóng cửa ở mức 65,06 đô la Mỹ/thùng, giá đóng cửa thấp nhất kể từ ngày 6 tháng 6, giảm khoảng 1%trong suốt cả tuần, liên tục, liên tục, liên tục, liên tục, liên tục, liên tục rơi xung quanh.

Giá vàng quốc tế đang chịu áp lực, mặc dù các lệnh trừng phạt mới đối với Nga sắp xảy ra

Nhìn về phía trước trong tuần này, các đại lý dầu thô vẫn cần tiếp tục cân nhắc sự gia tăng ổn định của mức sản lượng của Hoa Kỳ. Sự gia tăng các hoạt động khoan trong nước Mỹ đã làm tăng mối lo ngại của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Báo cáo được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes của GM sau khi đóng cửa vào thứ Sáu cho thấy Hoa Kỳ đã thêm một nền tảng khoan dầu thô mới vào tuần trước để thực hiện tổng số 863, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Số lượng nền tảng khoan dầu thô đã tăng liên tục, điều này có khả năng chỉ ra rằng mức độ sản xuất dầu thô của Mỹ đã tăng thêm.Được thúc đẩy bởi khai thác dầu đá phiến, sản lượng dầu thô hiện tại tại Hoa Kỳ đã đạt mức cao kỷ lục 10,9 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Nga.

Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.Các nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu hàng tuần mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào thứ Tư và tối tại thời gian Bắc Kinh để đo cường độ nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới này và mức độ sản lượng của họ sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào.Tuần này, nếu bạn sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường dầu thô trong tuần này, vui lòng tham khảo danh sách sau đây về sự giàu có của Federey Investment.com: Vào ngày 20 tháng 6 (Thứ Tư), Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ công bố Báo cáo hàng tồn kho dầu thô thương mại của Hoa Kỳ.Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức về hàng tồn kho dầu thô thương mại tại Hoa Kỳ.

Vào ngày 22 tháng 6 (Thứ Sáu), các quốc gia sản xuất dầu lớn trên thế giới dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna để điều chỉnh lại thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.Berkuz sẽ xuất bản dữ liệu hàng tuần trên nền tảng khoan dầu mỏ của Hoa Kỳ.

Giá vàng quốc tế đang chịu áp lực, mặc dù các lệnh trừng phạt mới đối với Nga sắp xảy ra

Triển vọng thị trường dầu trong tuần này: Cuộc họp OPEC được tổ chức trong tuần này để tổ chức thỏa thuận giảm sản xuất cho số phận của thỏa thuận sản xuất sẽ được công bốXAU/USD -0,23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. và hiện được báo cáo là $ 1282,53/ounce, tăng 0,32%trước đây, giá vàng bị ảnh hưởng bởi độ sắc nét của đô la Mỹ và giá của đồng đô la bị ảnh hưởng. Nó đã bị triệt tiêu và một khi đã giảm hơn 20 đô la.

Kể từ tuần trước, đồng đô la Mỹ đã hồi phục mạnh mẽ, khiến giá vàng rút lui mạnh mẽ.Tuần trước, sự khác biệt giữa Fed và Ngân hàng Trung ương châu Âu đã công bố sự khác biệt trong các quyết định lãi suất và chính sách lãi suất và kỳ vọng thị trường của họ, dẫn đến sự trở lại của đồng đô la Mỹ sẽ tăng lên.Ngoài ra, Chủ tịch Fed New York John Williams lạc quan: & ldquo; nền kinh tế Mỹ đang trong tình trạng tốt.Chúng tôi đang trong chu kỳ mở rộng thứ hai trong lịch sử.& rdquo; ông nói: & ldquo; dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới tiếp tục tăng.Là các nhà hoạch định chính sách, một sự tăng trưởng ổn định như vậy, thị trường lao động mạnh mẽ và lạm phát gần với mục tiêu của chúng tôi chính xác là những gì tôi muốn thấy.

& rdquo; mặc dù vàng hàng hóa được định giá bằng vàng, có giá bằng đồng đô la Mỹ, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đồng đô la Mỹ, nhưng Chiến tranh thương mại Trung -us -us được hồi sinh và ác cảm rủi ro vẫn hỗ trợ xu hướng giá vàng.Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm nay rằng sau danh sách thuế 50 tỷ đô la Mỹ, Hoa Kỳ đã tăng cường và đe dọa sẽ xây dựng danh sách thu thuế trị giá 200 tỷ đô la.

Loại áp lực giới hạn này và thực tiễn tống tiền đã làm cộng đồng quốc tế thất vọng vì tham khảo ý kiến ​​và đồng thuận nhiều lần.Nếu Hoa Kỳ mất tính hợp lý và đưa ra một danh sách, Trung Quốc sẽ phải thực hiện các biện pháp toàn diện kết hợp các loại định lượng và chất lượng để thực hiện các biện pháp đối phó mạnh mẽ.

Người phát ngôn cũng tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã phát động một cuộc chiến thương mại vi phạm luật thị trường và không tuân thủ xu hướng phát triển trên thế giới ngày nay.Phản ứng của Trung Quốc là bảo vệ và bảo vệ lợi ích của đất nước và người dân, nhưng cũng bảo vệ và bảo vệ hệ thống thương mại tự do, và để duy trì và bảo vệ lợi ích chung của con người.

Bất kể môi trường bên ngoài thay đổi như thế nào, Trung Quốc sẽ tuân thủ người dân với tư cách là trung tâm theo nhịp điệu đã được thiết lập, thúc đẩy vững chắc cải cách và mở ra, thúc đẩy vững chắc sự phát triển kinh tế chất lượng cao của nền kinh tế và tăng tốc xây dựng Hệ thống kinh tế hiện đại.Nó cũng được báo cáo rằng thông qua việc khôi phục Đạo luật Bán hàng ZTE, sự suy giảm của Thượng viện Hoa Kỳ tại Hồng Kông đã mở rộng lên gần 20%.Theo tin tức, Thượng viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật với dự luật bỏ phiếu 85-10 vào thứ Hai và sẽ khôi phục lệnh cấm bán phụ kiện Mỹ cho ZTE Co., Ltd., và hiếm khi lật đổ quyết định của Tổng thống Hoa Kỳ Trump.Tuy nhiên, tổng thống Mỹ có thể phủ quyết dự luật được Thượng viện thông qua và tiếp tục khôi phục nguồn cung chip cho ZTE.

Tuy nhiên, Thượng viện Mỹ cũng có thể bỏ phiếu một lần nữa để phủ quyết việc từ chối tổng thống, nhưng phải mất 2/3 trong số phần lớn phiếu bầu.Từ kết quả bỏ phiếu hôm nay, yêu cầu này có thể đạt được.

Mặc dù giá vàng đã bị thất vọng nghiêm trọng, BlackRock Group BlackRock đã báo cáo trong một báo cáo được công bố vào thứ Hai (18 tháng 6) rằng người quản lý quỹ lớn nhất thế giới vẫn dễ dàng nhìn thấy giá trị đầu tư của vàng. Super League được trang bị kim loại quý .Các nhà phân tích cho biết trong báo cáo: & ldquo; Chúng tôi lạc quan về triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu, điều này có thể ức chế vàng & lsquo; Rủi ro ác cảm & rsquo; lợi ích và trở thành kháng chiến.

& rdquo; & ldquo; Tuy nhiên, chúng ta thấy những lập luận mạnh mẽ của việc phân bổ vàng ngày nay, các rủi ro địa chính trị đã tăng lên và thị trường chứng khoán gần với mức cao lịch sử.& rdquo; về mặt kỹ thuật, nhà phân tích Omkar Godbole của FXStreet đã viết rằng vàng tại chỗ đã giảm xuống còn $ 1,275/ounce vào thứ Sáu tuần trước, mức thấp nhất kể từ ngày 26 tháng 12 và xác nhận rằng giá vàng được nối lại.

Việc bán hàng mới nhất đã khiến thị trường tập trung trở lại đảo ngược hàng đầu xuất hiện vào giữa tháng, và mở ra cánh cửa cho giá vàng giảm xuống còn $ 1,240/ounce.Vàng ngày nay sự chú ý: Giá của giá vàng của đô la Mỹ vẫn đang hỗ trợGiá đĩa điện tử tương lai thô WTI của Hoa Kỳ tăng 0,77 đô la vào thứ Hai (18 tháng 6), tăng từ 1,18%lên 65,83 đô la/thùng.Giá dầu tăng trong quá trình sốc giao dịch vào thứ Hai, bởi vì các nguồn thị trường đã làm giảm kỳ vọng về sự gia tăng sản xuất trong tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và các nhà đầu tư đã đánh giá tác động của tranh chấp thương mại Hoa Kỳ -China.

Đồng thời, giá đóng cửa của Ice Brent vào tháng 8 đã tăng 1,93 đô la, tăng 2,63%lên 75,37 đô la/thùng.. Thu hẹp xuất khẩu dầu đá phiến của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ. Sau khi thu hẹp dầu thô của Hoa Kỳ vào thứ Sáu, dầu thô của Hoa Kỳ đã được mở rộng lên 9,75 đô la/thùng.

Trung Quốc tuyên bố vào thứ Sáu rằng họ sẽ áp thuế đối với hàng hóa nhập khẩu ở Hoa Kỳ và bày tỏ mức thuế dự định đối với dầu thô được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.Theo một đại lý, điều này có thể dẫn đến một người mua với ít dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã tăng sản lượng.

Các đại lý cho biết, mặc dù dầu đá phiến Hoa Kỳ cuối cùng sẽ được bán cho những người mua khác, nhưng giá có thể bị triệt tiêu mà không cần mua của Trung Quốc.Sản lượng của OPEC có thể không ít hơn những kỳ vọng trước đây. Đồng thời, các đồng minh sản xuất OPEC và dầu, bao gồm cả Nga, sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.2641s , 33065.4453125 kb

Copyright © 2016 Powered by Giá vàng quốc tế đang chịu áp lực, mặc dù các lệnh trừng phạt mới đối với Nga sắp xảy ra,海沸山摇网  

sitemap海沸山摇网

Top