首页 - "Không gian sâu không người lái" Phát triển phiên bản PSVR2 sẽ được phát hành đồng thời với PSVR2
您的当前位置:首页 > 迈克尔勃顿 > Vào ngày 10 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen 正文

Vào ngày 10 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen

来源:流水行云网 编辑:迈克尔勃顿 时间:2024-02-24 18:40:37

àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàNeitaniah trước đây đã tuyên bố rằng thỏa thuận hạt nhân Iran có thể có tác động rộng hơn.

àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàVàng tại chỗ đã giảm 0,2%xuống còn $ 1,311,91 mỗi ounce và mức cao nhất đã được chạm vào trước đó trên thị trường bởi $ 1,318,85 kể từ ngày 30 tháng 4.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàThời kỳ tháng 6 của Mỹ giảm 0,2%xuống còn 1.312,60 đô la Mỹ mỗi ounce.

Vào ngày 10 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen

àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàGiá vàng trước đó đã tăng cao một tuần, nhờ sự làm mềm nhẹ của đồng đô la Mỹ, các nhà đầu tư đã xem xét tác động của dữ liệu việc làm của Hemitudes của Hoa Kỳ của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvà& ldquo; xu hướng giá vàng giải thích rằng rất khó để tìm thấy sự hỗ trợ thực sự trong báo cáo việc làm đáng thất vọng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàTuy nhiên, đồng đô la Mỹ đã tăng cường trong giai đoạn giao dịch châu Á và gần với mức cao trong năm 2018. Bởi vì dữ liệu không làm suy yếu quan điểm mạnh mẽ của mọi người về nền kinh tế Mỹ.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàNgoài ra, hai quan chức hiện đang có quyền bỏ phiếu tại Ủy ban chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) cho biết hôm thứ Sáu rằng tổng số mức tăng lãi suất cần thiết trong năm nay được mở.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàSPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Sáu là 0,17%đến 864,13 tấn và 865,60 tấn vào thứ năm.

àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàTheo dữ liệu được công bố bởi Sàn giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, vào tuần 1 tháng 5, Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York (COMEX) được tổ chức bởi các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tiền tệ đã giảm.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàSPOLN XAG = 0,3%đến $ 16,43 mỗi ounce.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàCác yếu tố địa chất đã trở thành một trong những động lực chính để thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu trong những tháng gần đây.

àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàTrong những tuần gần đây, một cơn bão hoàn hảo gần như đã xóa bỏ sự dư thừa của các nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu xảy ra theo thời gian -sự căng thẳng ở Trung Đông và sản lượng của Trung Đông và sản lượng của không có xung đột quân sự đã giảm nghiêm trọng ( Venezuela) để hỗ trợ giá dầu, trong khi quảng bá cho họ điểm cao kể từ tháng 11 năm 2014.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàTrong vài tuần và tháng tới, cuộc khủng hoảng địa chính trị có thể làm cho thị trường dầu mỏ thắt chặt hơn nữa, do đó tiếp tục đẩy giá dầu.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàCuộc khủng hoảng quan trọng nhất là vấn đề cung cấp dầu thô ở Trung Đông, Bắc Phi và Venezuela.àongày10tháng1xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtEuroPoundvàThông tin năng lượng của PU tóm tắt nơi quan trọng mà thế giới có khả năng thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng địa lý và đẩy mạnh giá dầu hơn nữa.

Quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của Iran ở Iran cũng là nguồn dự trữ dầu lớn thứ hai của OPEC. Đây có thể là yếu tố trực tiếp nhất trong các mối đe dọa trực tiếp đối với việc cung cấp dầu thô.Dầu thô của Iran hiện là 3,8 triệu thùng mỗi ngày.

Vào ngày 10 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen

Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên từ bỏ các lệnh trừng phạt của Iran vào ngày 12 tháng 5 để duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.Các nhà phân tích tin rằng Trump khó có thể từ bỏ các lệnh trừng phạt, nhưng nó sẽ có sự khác biệt đáng kể về xuất khẩu dầu thô của Iran và giá dầu toàn cầu mà không từ bỏ các lệnh trừng phạt.Người ta hy vọng rằng xuất khẩu dầu thô Iran sẽ giảm từ 0 đến 1 triệu thùng mỗi ngày, điều này sẽ khiến cho phí bảo hiểm dầu thô dao động từ 2 đến 10 đô la.Tuy nhiên, một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng thị trường quá quan tâm vì khách hàng lớn nhất của Iran là Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Đặc vụ Yemen, Iran và Ả Rập Saudi ở Yemen, có thể được nâng cấp.Kể từ năm 2015, các lực lượng vũ trang chống chính phủ của Iran và Liên đoàn Ả Rập do Ả Rập Saudi dẫn đầu đã chiến đấu. Đồng thời bể dầu đã phát động một cuộc tấn công.Bởi vì Yemen nằm trong cổ họng chủ yếu được sử dụng cho dầu ở Biển Đỏ, hàng triệu thùng dầu thô mỗi ngày sẽ được vận chuyển đến châu Âu qua kênh Suez qua nơi này. Do đó, các lực lượng chống chính phủ có tác động lớn đến Vận chuyển dầu trong khu vực.Xung đột giữa Biển Đỏ ở Yemen cũng là một sự hủy diệt cho tuyến đường truyền dầu của Biển Đỏ.

Mặc dù Yemen không phải là một quốc gia sản xuất dầu lớn, nhưng việc nâng cấp liên tục các xung đột ở khu vực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ tuyến đường truyền dầu ở Trung Đông.Eo biển Mande là cổ họng chính của Bán đảo Ả Rập. Nó nằm giữa Yemen, Gibi và Eritrea.

Vào ngày 10 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen

EIA dự đoán rằng kể từ năm 2016, 4,8 triệu thùng dầu thô và sản xuất dầu tinh chế sẽ được chuyển đến Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á thông qua eo biển này mỗi ngày.Eo biển Holmus của eo biển Holmus là cổ họng quan trọng nhất trên thế giới. Dữ liệu EIA ước tính khoảng 18,5 triệu thùng dầu thô mỗi ngày thông qua nơi này.

Eo biển Holmus được kết nối với Vịnh Ba Tư, Vịnh Aman và Biển Ả Rập. Đó là một cách quan trọng để truyền dầu ở Ả Rập Saudi, Iran, Iran, Iraq, Kuwait, Qatar, UAE và Barin.Chỉ có Ả Rập Saudi và UAE có đường ống dẫn dầu để vận chuyển dầu thô bên ngoài Vịnh Ba Tư. Đồng thời, họ cũng có thêm khả năng truyền dầu đường ống. Các sản phẩm dầu thô và lưu lượng khí tự nhiên hóa lỏng.Iran trước đây đã đe dọa sẽ chặn Eo biển Holmus.Các nhà phân tích nói rằng mặc dù Hoa Kỳ có một đơn vị đồn trú gây khó khăn cho Iran trong việc chặn eo biển, nhưng sự suy giảm liên tục của tình hình ở Iran và Hoa Kỳ có nghĩa là có nguy cơ lớn về dòng dầu thô và vận chuyển.Xung đột đặc vụ phức tạp của Syria Syria cũng sẽ làm trầm trọng thêm sự căng thẳng của Trung Đông.Mặc dù Syria không phải là một quốc gia sản xuất dầu lớn, việc nâng cấp liên tục các cuộc xung đột có thể làm sâu sắc thêm sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Nga và Iran, điều này sẽ có tác động trực tiếp đến thị trường.

Iraq Iraq là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai sau OPEC sau Ả Rập Saudi, nơi sẽ tổ chức các cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 12 tháng 5.Bởi vì vấn đề ở khu vực người Kurd đã không được giải quyết một cách hiệu quả, điều này đã ảnh hưởng đến việc xuất khẩu dầu thô từ Bắc Iraq đến bờ biển Địa Trung Hải của Thổ Nhĩ Kỳ.

Năng lượng của Pu nói rằng cuộc bầu cử này sẽ là một rủi ro ngắn hạn, bởi vì sau khi đánh bại Nhà nước Hồi giáo vào cuối năm ngoái, Iraq đang thúc đẩy sự phục hồi của cơ sở hạ tầng dầu mỏ, tinh chế và dân sự, có thể trì hoãn việc ký hợp đồng dầu mỏ.Không ngẫu nhiên, Trung Đông sẽ là cơ sở của hầu hết các rủi ro cung cấp dầu thô, nhưng cũng có các yếu tố rủi ro địa chính trị khác trong giá dầu thô.

Libya, quốc gia sản xuất không sinh sản ở miền Bắc của Libya đã cố gắng tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng sự thù địch của những kẻ thù địch cạnh tranh để kiểm soát, cũng như hoạt động của các cơ sở dầu thô và đóng cửa các thiết bị đầu tư dầu thô, đã thực hiện Cung cấp dầu thô hiện có.Sản lượng dầu thô của Venezuela Venezuela vẫn đang giảm và xu hướng suy giảm sẽ tiếp tục.

Tất cả các nhà phân tích chỉ có một vấn đề, nghĩa là sản xuất sản lượng của Venezuela thấp có thể giảm được.Theo dữ liệu của OPEC, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ trung bình 2,154 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2016 xuống còn 1,916 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2017.Đến tháng 3 năm 2018, sản lượng đã giảm xuống còn 1,488 triệu thùng mỗi ngày.Do thiếu bảo trì cơ sở và nhân viên, và nền kinh tế đã ở trong tình trạng sụp đổ, sản lượng của dầu thô dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.

Venezuela sẽ tiến hành một cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 20 tháng 5. Hoa Kỳ và một số quốc gia Mỹ Latinh đã tuyên bố rằng họ sẽ không công nhận kết quả của cuộc bầu cử. Đồng thời, họ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Venezuela. Một trong số họ có thể cấm Venezuela Từ việc nhập khẩu Hoa Kỳ thông qua các đường ống dẫn dầu nhẹ là để vô hiệu hóa dầu nặng được sản xuất trong nước.Sự chắc chắn duy nhất là các rủi ro địa lý được đề cập ở trên có thể xảy ra. Ngay cả khi chỉ có một hoặc hai rủi ro là có thật, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng của dầu thô và thúc đẩy hơn nữa giá dầu tăng.

Năng lượng của PU tính rủi ro địa lý, tám yếu tố chính có thể thúc đẩy giá dầuVào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), giá của Gold Gold giảm do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư lo ngại về dữ liệu việc làm mà Hoa Kỳ công bố hôm nay để tìm các ưu đãi giao dịch mới.

Dữ liệu việc làm của Mỹ vào tháng 4 sẽ được sử dụng để đánh giá tình hình của thị trường lao động và áp lực lạm phát của Hoa Kỳ, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thực hiện quyết định trong tương lai của Fed.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,18%xuống còn 1309,70 đô la Mỹ và dự kiến ​​tuần thứ ba của tuần liên tiếp sẽ giảm; hợp đồng chính của COMEX sẽ giảm 0,19%xuống còn 1310,2 đô la/ounce; Hoa Kỳ Chỉ số đô la là 0,12%đến 92,525.

Chỉ số đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng hơn 1%trong tuần này, với ba Yang liên tiếp.Nhà phân tích thị trường Thinkmarkets Naeemaslam cho biết: & ldquo; tập trung vào dữ liệu việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ. Chúng tôi thấy rằng chỉ số đô la Mỹ sẽ tăng trở lại vì dữ liệu dự kiến ​​sẽ tốt hơn dự kiến ​​và yếu tố này ảnh hưởng đến giá vàng.& rdquo; Theo dự đoán của các nhà phân tích điều tra của các cơ quan có thẩm quyền, các công việc phi nông nghiệp của Hoa Kỳ đã tăng 192.000 vào tháng 4 và tháng 3 tăng 103.000.Cục Dự trữ Liên bang có giá trị nhất cho các điểm lương.

Thị trường ước tính rằng tỷ lệ lương trung bình hàng năm của Hoa Kỳ vào tháng Tư sẽ là sự hòa giải là 2,7%.Nhà phân tích Lukmanotunuga của FXTM cho biết: & ldquo; Nếu dữ liệu phi văn hóa vượt quá mong đợi, Golden Short có thể có cơ hội tấn công ngày hôm nay và tấn công mốc 1.300 đô la trong một lần giảm.

& rdquo; nhưng áp lực liên tục của lạm phát cuối cùng sẽ giữ lãi suất thực tế ở mức thấp.Vàng sẽ được hưởng lợi trong môi trường này, bởi vì là một tài sản không phải là tài sản, chi phí cơ hội của nó tương đối thấp.

Cục Dự trữ Liên bang đã công bố trong một tuyên bố chính sách tiền tệ trong tuần này rằng họ tuân thủ một cách nhất quán & ldquo; gradient & rdquo; tăng tỷ lệ, mặc dù nhận ra mục tiêu của tỷ lệ lạm phát gần 2%.Vàng giao ngay hoặc tăng thêm cho kênh phân tích và đường xuống của vị trí dự đoán $ 1326 của Mỹ và Vàng SPOT có xu hướng tăng thêm về mức kháng cự $ 1326 của Mỹ mỗi ounce.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.3911s , 33633.4453125 kb

Copyright © 2016 Powered by Vào ngày 10 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen,流水行云网  

sitemap流水行云网

Top