首页 - Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dữ liệu CPI của Hoa Kỳ đang đến và bạn cần chú ý đến bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang
您的当前位置:首页 > 上官飞凤 > Mức độ hỗ trợ kháng ngoại ngoại số ngày 12 tháng 2 正文

Mức độ hỗ trợ kháng ngoại ngoại số ngày 12 tháng 2

来源:千秋万古网 编辑:上官飞凤 时间:2024-02-21 22:26:20

ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháTrong quý đầu tiên của năm nay, công ty đã giảm 1,2%do giảm sản lượng, nhưng công ty cho biết sản lượng sẽ được tăng lên mức sản xuất trước trong vòng hai tháng.

ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12thá★ Vàng trống nhưng tuyệt vời ngắn hạn, nắm bắt các cơ hội hồi phục có thể ngắn ở mức cao (thời gian phân tích: 21:02:38 Thời gian Bắc Kinh) Gold tiếp tục chịu áp lực vào thứ năm, và sau đó đạt mức thấp mới là 1285.24 Đô la Mỹ/ounce kể từ tháng 12 năm 2017, đô la Mỹ tiếp tục nhận được lợi ích mạnh mẽ; năng suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ trong ngày đã đạt mức cao mới là 3,12%kể từ năm 2011, tăng đô la Mỹ và vàng vàng; Bản đồ hàng tuần, giá vàng giảm xuống dưới cùng của hộp sốc kể từ tháng 1 (gần $ 1306) hỗ trợ gần đó, vành đai bollinger đã xuống và trống; cũng bị choáng ngợp, và RSI là tuyệt vời, chỉ ra rằng ngắn hạn đang phải đối mặt với áp lực của sự điều chỉnh. Hỗ trợ Litto, hoặc sốc thấp; , 1.300 đô la, trung bình di chuyển 200 ngày và 1306 đô la ở cuối khoảng thời gian sốc kể từ tháng 1; %điều chỉnh ngược là $ 1285,87, $ 1280.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12thá★ Euro trống nhưng suy yếu, và có nguy cơ gọi lại. Tỷ giá hối đoái tăng lên mức kháng cự quan trọng; được đồn đoán rằng Ý sắp đạt được thỏa thuận gian hàng, nhưng phản ứng thị trường là đơn giản; trên dòng hàng tuần, tỷ giá hối đoái giảm dưới mức trung bình 55 tuần. Tuy nhiên, RSI đã được bán quá mức. Dấu hiệu khởi hành. Nó trống nhưng động năng bị suy yếu và có nguy cơ gọi lại. Không nên đuổi theo không khí trực tiếp. Hỗ trợ dưới đây nằm ở mức thấp 1.1717 vào ngày 12 tháng 12.

Mức độ hỗ trợ kháng ngoại ngoại số ngày 12 tháng 2

ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12thá★ Hoa Kỳ và Nhật Bản xác nhận đã vượt qua đỉnh của tam giác và làm nhiều hơn; Tâm trạng tăng trưởng mạnh mẽ rất mạnh; Thứ Tư Thứ Tư; Thứ tư; dữ liệu thứ tư cho thấy GDP ở Nhật Bản trong quý đầu tiên cho thấy sự tăng trưởng kinh tế của Nhật Bản chậm lại và nó cũng thuận lợi cho đồng yên; trên bản đồ hàng tuần, tỷ giá hối đoái Tăng lên tới 100 tuần sức đề kháng trung bình, MacD Golden Fork, Xu hướng kết thúc của Bollinger, có rất nhiều triển vọng; ② trên biểu đồ hàng ngày, tỷ giá hối đoái có hiệu quả vượt qua mức trung bình di chuyển hàng đầu và 200 ngày của hình dạng tam giác tăng. Làn sóng mới của UPS và xu hướng hàng ngày đã được mở, nhưng RSI đang áp đảo. phạm vi 111; bên dưới nằm ở mốc 110, mốc 109 và mức thấp 108.64 gần đây.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12thá★ Trung bình di chuyển 200 ngày của bảng Anh đã thất vọng, nhưng nó trống rỗng nhưng quá bán £ so với đồng đô la Mỹ đã bị chặn và giảm. Trước đây, có tin đồn rằng Anh có thể ở lại liên minh thuế quan và một khi đã tăng bảng Anh; nhưng sau đó Teresa có thể nói rằng Anh sẽ rời khỏi Liên minh thuế quan để giải thích rằng những tin đồn trước đây đã được đồn đại; Kênh và hình dạng m -head của thuốc sắc, RSI mất dòng giữa, áp suất giảm tăng và chế độ xem ngắn hạn trống Đô la Mỹ đã thất vọng, nhưng RSI vẫn tiếp tục vượt qua. Đáng gây sốc; xu hướng ngắn ở mức cao ở mức trung bình 200 ngày; sự hỗ trợ nằm ở mốc 1,34; điện trở trên mức trung bình di chuyển 200 ngày là 1.3553 và 1,36 .ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháLưu ý: Bài viết này là một bản tóm tắt về "Phân tích Jinhui" của Yuanyi. Bởi vì phân tích của mỗi giống được đưa ra liên tiếp, trích dẫn có thể khác với giá hiện tại.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháQuan điểm của nhà phân tích chỉ để tham khảo. Bất kỳ phân tích nào chỉ là xu hướng xác suất nghiên cứu và không thể đúng. Nên thiết lập ý thức về nhận thức rủi ro giao dịch và phát triển thói quen dừng mất.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháPhân tích Jinhui: Tiền tệ không phải là vàng là ngắn nhưng quá bán, và đó là một chiến lược tốt để hồi phục ngắn!

ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháTrong thời gian châu Âu vào thứ năm (17 tháng 5), Vàng tại chỗ tiếp tục đạt mức thấp mới trong năm. Vì đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ chính được giao dịch gần mức cao hàng năm, đồng euro đã giải quyết gần 50 điểm, bảng Anh giảm 70 điểm, và tiền tệ hàng hóa dao động một chút. Mặc dù Đảng Liên minh miền Bắc và Đảng thể thao Five -star đã đạt được thỏa thuận tổ chức theo phong cách chính phủ, nhưng phản ứng của Euro là đơn giản; dầu Mỹ vượt quá 72 đô la và dầu đã được phát hành trong thời gian ngắn đến 80 đô la cho một thời gian dài.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12thá★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Tư vấn kinh tế Nhà Trắng Kurdlo: Người ta hy vọng rằng Trung Quốc sẽ đưa ra một đề xuất về các cuộc đàm phán thương mại; Trump sẽ gặp Liu He, phó thủ tướng của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc ngày hôm nay.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháBáo cáo được phát hành bởi OPEC hôm thứ Hai cho thấy sản lượng dầu của Venezuela đã ở mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ và người ta nói rằng nguồn cung dầu dư thừa đã được loại bỏ.

ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháMột số lợi ích từ kế hoạch giảm sản xuất cho việc thực hiện OPEC kể từ tháng 1 năm 2017, cũng như sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu dầu toàn cầu.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháHoa Kỳ đã mở rộng lên 7,28 đô la so với dầu thô Brandt, đây là mức rộng nhất vào ngày 12 tháng 12, do sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháViệc giảm xuất khẩu của Iran sẽ thúc đẩy Walter Zimmerman, nhà phân tích kỹ thuật trưởng của ICAP TA giá dầu, nói rằng giá dầu tăng sẽ kích thích sản lượng của dầu đá phiến Mỹ tiếp tục tăng.ứcđộhỗtrợkhángngoạingoạisốngày12tháĐồng thời, nếu xuất khẩu dầu thô Iran thực sự giảm, tác động đến dầu thô Brent sẽ vượt xa tác động đối với dầu thô của Hoa Kỳ.

Không rõ các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ gây ra một đòn lớn vào ngành công nghiệp dầu mỏ của Iran.Ở một mức độ lớn, nó phụ thuộc vào cách các quốc gia tiêu dùng dầu lớn khác phản ứng với các hành động của Washington ở Iran. Hoạt động sẽ có hiệu lực vào tháng 11.

Mức độ hỗ trợ kháng ngoại ngoại số ngày 12 tháng 2

Chiến lược gia thị trường chính của Axitrader Greg McKenna chỉ ra rằng Đức đã tuyên bố rằng họ sẽ bảo vệ các công ty của đất nước khỏi ảnh hưởng của các lệnh trừng phạt của Mỹ. Những khoảng trống được tạo ra bởi Hoa Kỳ.Một số nhà phân tích dầu mỏ cho biết họ hy vọng khối lượng xuất khẩu dầu thô của Iran sẽ giảm 200.000 thùng mỗi ngày, trong khi các nhà phân tích dầu khác tin rằng con số này là gần 1 triệu thùng mỗi ngày.Nhà phân tích ngân hàng công nghiệp Pháp Michael Wittner hy vọng rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ dẫn đến một thị trường toàn cầu giảm 400.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran mỗi ngày.Năm 2012, sản lượng dầu thô Iran và khối lượng xuất khẩu đã giảm khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Lần này, chúng tôi hy vọng rằng tác động sẽ nhỏ hơn nhiều.Theo dữ liệu từ công ty tình báo thị trường Genscape, vào tuần 11 tháng 5, hàng tồn kho của Kuchin, Oklahma, đã giảm hơn 400.000 thùng.Báo cáo OPEC kích thích mức độ nhiệt tình của nó, và dấu hiệu quan trọng của việc quảng bá năng lượng của Meibu được phục hồiTTEF-1,35%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch Vị trí. Đặt các lệnh trừng phạt mới của Mỹ ở Iran, khiến giá dầu tăng lên mức cao trong ba năm qua. Dầu thô đang mở rộng hơn 7 đô la Mỹ so với các chỉ số toàn cầu, dầu thô Brant, là nơi sâu nhất trong Năm tháng.

Các chỉ số Brant dầu thô LCOC1 tăng $ 1,11 và giá thanh toán là $ 78,23 mỗi thùng.Dầu thô của Mỹ tăng 0,26 đô la Mỹ và giá thanh toán là 70,96 đô la Mỹ.

Mức độ hỗ trợ kháng ngoại ngoại số ngày 12 tháng 2

Hoa Kỳ đã mở rộng lên 7,28 đô la Mỹ so với WTCLC1-LCOC1 tại Hoa Kỳ, đây là cấp độ rộng nhất vào ngày 12 tháng 12 do sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Theo Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA), sản lượng hàng ngày của dầu đá phiến Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng lên mức cao kỷ lục 7,18 triệu thùng vào tháng Sáu.

Các nhà phân tích cho biết sự tăng trưởng của sản lượng dầu thô có thể không còn nữa, dẫn đến sự mở rộng dầu thô của Mỹ so với dầu thô Brant. Các nhà phân tích cho biết.Để hình thành một so sánh, OPEC báo cáo về giá dầu.& ldquo; sản lượng của Venezuela đã giảm mạnh, làm nổi bật mức độ mong manh của thị trường về cung và cầu, và một lần nữa, đối tác của Capital LLC John Kilduff nói.OPEC cho biết hôm thứ Hai rằng về cơ bản, dầu thừa toàn cầu đã bị loại bỏ và một số lợi ích từ kế hoạch giảm sản xuất được thực hiện bởi việc thực hiện OPEC kể từ tháng 1 năm 2017, cũng như sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu dầu toàn cầu.Đồng thời, do việc khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, sản lượng của Iran, quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba ở OPEC, không chắc chắn.& ldquo; Nếu xuất khẩu dầu thô Iran thực sự giảm, thì tác động đến dầu thô Brant sẽ vượt xa tác động đối với dầu thô của Mỹ, & rdquo; nhà phân tích kỹ thuật trưởng của ICAP TA, Walter Zimmerman nói.

& ldquo; Đức đã tuyên bố rằng họ sẽ bảo vệ công ty của công ty khỏi ảnh hưởng của các lệnh trừng phạt Mỹ. bởi Hoa Kỳ, & chiến lược gia thị trường Axitrader Greg McKenna nói.Nhà phân tích ngân hàng công nghiệp Pháp Michael Wittner hy vọng rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ dẫn đến một thị trường toàn cầu giảm 400.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran mỗi ngày.

. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. Các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng báo cáo tiếng Anh Cru/osp (biên soạn lixian; Review School Li Jun) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu tăng, Hoa Kỳ mở rộng từ dầu thô Brant, dầu thô, mở rộng* Rủi ro địa chính trị có thể hỗ trợ giá vàng * Giá vàng dự kiến ​​sẽ duy trì trong phạm vi hẹp của New York/London vào ngày 14 tháng 5 -giá giảm vào thứ Hai, vì đồng đô la rất mạnh.

Giá của các kim loại quý vẫn còn trong phạm vi hẹp, bởi vì các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu quan trọng của Mỹ.Tại 1831 GMT, Gold XAU tại chỗ = 0,3%, báo cáo lên tới $ 1,314,17 mỗi ounce. Sau khi đô la Mỹ tăng từ sự sụt giảm, giá vàng tăng lên.

GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức 2,50 đô la, tương đương 0,2%ở mức 1.318,20 đô la.Đồng đô la Mỹ đã tăng sự phục hồi vào thứ Hai, bởi vì các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu việc tăng lên của đồng đô la Mỹ lên mức cao hơn bốn tháng có thực sự cạn kiệt hay không."Golden Market tập trung vào xu hướng của đồng đô la Mỹ", John Caruso, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures cho biết.Đơn đặt hàng mạnh mẽ của đô la Mỹ đối với đồng đô la Mỹ đắt hơn đối với các nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác và quỹ sử dụng mối quan hệ này để gửi tín hiệu bán hàng.

"Không có tin tức lớn ngày hôm nay, xu hướng giá vàng được lặp lại và dữ liệu bán lẻ sẽ được công bố vào ngày mai và tình hình sẽ rất khác."Caruso nói.

Sự tăng trưởng của doanh số bán lẻ Hoa Kỳ có thể cho thấy sự tăng cường kinh tế, sẽ tăng lãi suất cho Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang).Tuy nhiên, dự kiến ​​giá vàng sẽ được duy trì trong khoảng thời gian giao dịch hẹp là 1.300-1.350 đô la trong năm nay, trừ khi các nguyên tắc cơ bản của cung và cầu sẽ thay đổi đáng kể.

Các đại lý nói rằng việc giảm nhập khẩu vàng ở Ấn Độ, quốc gia tiêu dùng lớn nhất và sự phổ biến của thị trường.SPLEN XAG = giảm 0,7%, xuống còn 16,51 đô la mỗi ounce, SPOT BLATINUM XPT = giảm 1,1%, xuống còn 911,60 đô la mỗi ounce, SPOT 钯 xPD = 0,2%, xuống còn 994,22 đô la mỗi ounce.

. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Từ điểm thấp của một tuầnTrong thời gian châu Âu (ngày 14 tháng 5), cú sốc ngón tay của Hoa Kỳ đã đặt mức thấp mới trong tám ngày giao dịch và Gold SPOT đã tăng khoảng 1320 đô la; bảng Anh một lần nữa đã tấn công 1,36, đồng euro tiếp tục kéo đồng đô la Mỹ Để đạt đến mức cao mới trong một tuần; hàng hóa, tiền tệ tiếp tục dao động; giá dầu quốc tế dao động tăng lên, bởi vì báo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy lần đầu tiên hàng tồn kho dầu thô OECS đã giảm xuống dưới 10 triệu thùng so với Giá trị trung bình của 5 năm.★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Báo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy sản lượng dầu của Ả Rập Xê Út đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi bắt đầu giảm sản xuất. Giảm xuống dưới hàng chục triệu thùng.2. Mest Cục Dự trữ Liên bang: Fed vẫn đang theo dõi lãi suất dần dần và năng suất thấp giải thích lý do cho sự tăng trưởng lương chậm.

3. Bộ Thương mại Hoa Kỳ có thể giải quyết lệnh cấm xuất khẩu ZTE trong vòng hai tuần.Kết thúc có khả năng của ZTE nhiều hơn là Bộ Thương mại Hoa Kỳ sẽ tạm thời chấm dứt lệnh cấm xuất khẩu, nhưng cũng sẽ tiến hành các cuộc điều tra và đàm phán tiếp theo, điều đó có thể có nghĩa là ZTE cũng sẽ phải đối mặt với những đánh giá chặt chẽ hơn và nghiêm ngặt hơn.

(Tin tức giao diện) 4. Theo hãng tin Tân Hoa Xã: Chủ tịch Tập Cận sẽ được mời tham khảo ý kiến ​​của Hoa Kỳ từ ngày 15-19 tháng 5.. Nội các. Tiếp cận Liên minh Quản trị để thành lập một chính phủ chung; Liên minh miền Bắc Ý hiện tại đề xuất Sapelli là Thủ tướng, và Đảng Thể thao năm Star của Ý đề xuất Conte là Thủ tướng.

★ Điểm nóng của thị trường ★★★ Các quan chức Fed hạ nhiệt triển vọng tăng lãi suất, đồng đô la Mỹ đánh bại vàng 1320 ★ Ở châu Âu, ngón tay Hoa Kỳ tiếp tục sốc xuống, làm mới mức thấp mới của tám ngày giao dịch và SHAKES SHAKES SHAKES SPOT Khoảng $ 1320. Hiện tại, các nhà đầu tư đã bắt đầu xem xét xem xét triển vọng tăng lãi suất tại Hoa Kỳ trong năm nay.Ngoài ra, các nhà giao dịch đã kiếm được lợi nhuận khi tăng sự mở rộng gần đây của đồng đô la Mỹ do sự mở rộng của đồng đô la Mỹ.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章
热门文章

5.4184s , 33727.59375 kb

Copyright © 2016 Powered by Mức độ hỗ trợ kháng ngoại ngoại số ngày 12 tháng 2,千秋万古网  

sitemap千秋万古网

Top