首页 - "Dragon và Dungeon: Glory Glory" đã công bố giới thiệu về việc giới thiệu Trung Quốc đại lục
您的当前位置:首页 > 思小妞 > Chỉ số đô la Mỹ được áp dụng để chờ đợi cho Hoa Kỳ không theo dõi trong phạm vi để chỉ ra hướng đi của triển vọng thị trường vào tháng 6 正文

Chỉ số đô la Mỹ được áp dụng để chờ đợi cho Hoa Kỳ không theo dõi trong phạm vi để chỉ ra hướng đi của triển vọng thị trường vào tháng 6

来源:倒廪倾囷网 编辑:思小妞 时间:2024-02-24 16:30:09

ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháSau khi công bố người nhảy của "Cyberpunk 2077", theo phản hồi từ nhóm phát triển, họ hài lòng với ba tuần nữa, vì vậy chúng tôi chưa thấy bất kỳ mối đe dọa nào gây ra bởi thời gian khẩn cấp trong thời điểm hiện tại.

ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháVì vậy, đối với chúng tôi, trò chơi GamePass có sự khởi đầu, giữa, kết thúc, và sau đó người chơi sẽ chơi trò chơi tiếp theo, có thể là những trò chơi được tạo ra theo cốt truyện.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháTôi vừa xóa "Tell Mehy", rất quan trọng đối với dịch vụ trò chơi Pass.

Chỉ số đô la Mỹ được áp dụng để chờ đợi cho Hoa Kỳ không theo dõi trong phạm vi để chỉ ra hướng đi của triển vọng thị trường vào tháng 6

ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháTheo nhiều cách, chúng thực sự tốt hơn một hoặc hai trò chơi dịch vụ có thể thu hút nhiều người dùng.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháTôi muốn một loạt các trò chơi dài. Tôi nghĩ rằng sự đa dạng của các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến và các trò chơi đứng trên phải được hỗ trợ.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháNếu có thể, tôi hy vọng rằng studio đầu tiên của chúng tôi có nhiều trò chơi độc lập hơn, chỉ vì chúng tôi đã trở thành một tổ chức có tổ chức hơn trong thời gian qua.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàothá"ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháHôm nay (27 tháng 10), Ubisoft chính thức phát hành "Trailer Halloween" Candy Fear "" Rainbow 6: Siege "

ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàothá"Rainbow Six: Siege" Halloween Trailer: "Rainbow Six: Siege" được phát hành lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 12 năm 2015, được phát triển bởi Ubisimonoline Studio, được lấy cảm hứng từ các hoạt động chống khủng bố trong thế giới thực. Để kiểm soát nghệ thuật bị hư hại. Cốt lõi của trò chơi là đối đầu với sự đối đầu khốc liệt gần gũi, gây chết người cao, chiến thuật và tinh thần đồng đội.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháCác trò chơi tham gia đã được cải thiện rất nhiều, nhưng một số nền tảng XboxOne hoạt động kém trong thế hệ mới của Zen2 TFLOps Computing Power. Hiệu suất của hình ảnh trong Xbox Series X là gì?Hãy xem xét đánh giá mới nhất về DF.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháSau khi bật siêu luồng, mô phỏng kép có thể đạt được hiệu ứng tối thiểu 43fps trong kịch bản thử nghiệm.

ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháSử dụng các cài đặt môi trường CPU khác cũng có thể chạy trò chơi một cách trơn tru, nhưng trong hoạt động thực tế, tốc độ lái xe sẽ giảm xuống còn khoảng 50 khung hình / giây.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháĐối với CPU thế hệ cũ, tình hình không lạc quan lắm.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháIntel i7 4930K của chúng tôi không thể chạy cảnh thử nghiệm một cách trơn tru dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng.ỉsốđôlaMỹđượcápdụngđểchờđợichoHoaKỳkhôngtheodõitrongphạmviđểchỉrahướngđicủatriểnvọngthịtrườngvàotháỞ độ phân giải 1080p và 1440p, tốc độ khung hình giảm xuống 46fps.

Điều thú vị là CPU cũ không thể đạt đến giới hạn.Mặc dù tỷ lệ nghề nghiệp CPU là hơn 60%, nhưng nó đã không gần 90%hoặc 95%.

Chỉ số đô la Mỹ được áp dụng để chờ đợi cho Hoa Kỳ không theo dõi trong phạm vi để chỉ ra hướng đi của triển vọng thị trường vào tháng 6

Trò chơi này có thể phụ thuộc nhiều hơn vào tần số bộ nhớ, đó cũng là nút cổ chai của nhiều cấu hình PC.May mắn thay, người dùng CPU mới hơn có thể đạt được 60fps ổn định sau khi điều chỉnh một số cài đặt.Sau khi sử dụng các cài đặt sau, chúng tôi đã đạt được 60fps ổn định trong môi trường thử nghiệm và tốc độ khung hình thấp nhất tại thời điểm lái xe là 62fps."Watch Dog: Legion" cũng cần một card đồ họa cao để chạy.

Có thể thấy rằng mảnh duy nhất trong thiết bị thử nghiệm có thể ổn định ở mức 1080p/chất lượng hình ảnh cuối cùng. Card đồ họa chạy với cảnh thử nghiệm tích hợp với 60fps là RTX2080TI.Sử dụng GTX980TI có thể đạt được trải nghiệm "Phiên bản máy chủ" (tốc độ khung hình), trong khi RX Vega 64 có thể cung cấp trải nghiệm 50fps.Theo độ phân giải 2560*1440, GTX980TI của chúng tôi đã đạt đến giới hạn bộ nhớ video do bộ nhớ video 6G của nó.RX Vega 64 có thể có được tốc độ khung hình và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với máy chủ của thế hệ này.

Ở độ phân giải 4K, cả GTX980TI và RX VEGA 64 đều đạt đến giới hạn bộ nhớ.Và RTX2080TI không thể cung cấp các hoạt động có thể được chấp nhận bởi tiêu chuẩn trò chơi PC.

Chỉ số đô la Mỹ được áp dụng để chờ đợi cho Hoa Kỳ không theo dõi trong phạm vi để chỉ ra hướng đi của triển vọng thị trường vào tháng 6

Về chất lượng hình ảnh, "Con chó xem: Legion" tốt hơn trước.Công việc này có một hệ thống chiếu sáng tốt hơn, NPC trông tốt hơn và một thành phố sôi động hơn.

Dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng, trò chơi này sẽ không mặc hiện tượng nấm mốc trong các trò chơi khác.Hiệu quả của việc theo đuổi sự phản ánh cũng rất tốt, nhưng nếu card đồ họa và hiệu suất CPU không mạnh, thì không nên mở.Nói chung, "Con chó xem: Legion" là một trò chơi PC rất cấu hình, đặc biệt là dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng.Trong các cài đặt chất lượng hình ảnh cuối cùng, hầu hết người chơi PC cao -giới hạn trong CPU thay vì card đồ họa.May mắn thay, người chơi có thể có được trải nghiệm 60fps ổn định bằng cách điều chỉnh cài đặt bộ phận.Nhưng điều này không có nghĩa là trò chơi không có chỗ để tối ưu hóa.

Màn hình và hiệu suất tối ưu hóa của "Watch Dog: Corps" còn tệ hơn phiên bản PC của "Horizon: Dawn", đã bị chỉ trích vì tối ưu hóa trong năm nay.Điều đáng nói là trong môi trường thử nghiệm, hiệu suất của DX12 mạnh hơn DX11.

Mặc dù trò chơi sử dụng thời gian thực để theo đuổi các phản xạ, chúng tôi khuyên bạn nên không được kích hoạt để theo đuổi các hiệu ứng hiệu suất tốt hơn.Tác phẩm COD mới "Call of Duty 17: Black Action-Col-War" sắp được phát hành, và có hai trò chơi vật lý của hai thế hệ nền tảng Xbox trên kệ trong cửa hàng, nhưng hai thế hệ thực sự giống nhau.

"Call of Duty: Black Action-Cold War" không sử dụng chức năng phân phối thông minh Xbox để nâng cấp phiên bản thế hệ tiếp theo miễn phí, vì vậy chế độ xem xung quanh cung cấp hai phiên bản vật lý, một phiên bản Xbox One và phiên bản còn lại là Xbox mới Phiên bản Series X, sau này đi kèm với phiên bản Xbox One.Tuy nhiên, mức độ của cấp độ trong video cung cấp cho phần cứng rằng phần cứng không lớn, nghĩa là, nếu đó là cấp độ trò chơi khác, nó có thể không thể sử dụng RTX3090 để chạy trơn tru ở chất lượng hình ảnh 8k/cuối cùng.

"Battlefield: Rebellion Company 2" sử dụng các cài đặt chất lượng hình ảnh cao nhất và RTX3090 có thể chạy trên 60fps.Trò chơi này quá cũ, thậm chí chất lượng hình ảnh 8K dường như đã lỗi thời.Cuối cùng, "Trụ sở chính của Đức: New Blood" sử dụng RTX3090 để chạy tới 60fps dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng là 8K. Để đạt được hiệu ứng này, chế độ hiệu suất của DLSS đã được sử dụng trong thời gian chạy.Đầu tháng trước, chúng tôi đã báo cáo rằng túi vật liệu HD tự làm của "cực kỳ hoảng loạn" đã được sản xuất, và một số biểu đồ so sánh đã được phát hành.

Hôm nay, túi vật liệu này cuối cùng đã được hoàn thành và đã được mở.Tác giả của Mod sử dụng mạng lưới thần kinh A.I. Gigapixel gấp bốn lần vật liệu gốc.

Sau đó, ông xử lý một số tài liệu với các biên tập viên đồ họa khác nhau.Cuối cùng, anh ta đã sử dụng một chương trình đặc biệt để sửa đổi cạnh của vật liệu HD, che giấu đường may của vật liệu.

Hiệu ứng cuối cùng được thể hiện trong biểu đồ so sánh trước đó.Giống như hầu hết các túi vật liệu tăng cường AI, túi vật liệu này vẫn duy trì phong cách nghệ thuật của chính trò chơi.

Kích thước của túi vật liệu HD này là 4.17GB, người chơi có thể nhấp vào đây để tải xuống.Tác giả đề xuất rằng trước khi bắt đầu trò chơi mới, hãy đặt cài đặt để đặt độ phân giải vật liệu ở mức tối thiểu. Sau khi vào trò chơi mới, hãy vào màn hình cài đặt để đặt độ phân giải vật liệu ở mức cao nhất."Empire ERA 3: Phiên bản quyết định" đã được phát hành trong hơn hai tuần. Bây giờ phiên bản Steam của nó đã mở ra tập tin nâng cấp thứ ba.Hotfix 5025 chủ yếu sửa chữa một số rò rỉ bộ nhớ mà một số người dùng Steam gặp phải. Microsoft Store Edition và người dùng Pass Pass không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Rò rỉ bộ nhớ sẽ khiến trò chơi sụp đổ và một vài người dùng sử dụng mod cũng sẽ bị hư hại do tài liệu lưu trữ.Bản vá sửa chữa nóng cũng giải quyết sự sụp đổ của một số người chơi gặp phải khi chạy nhiệm vụ chế độ cốt truyện.

Vì phiên bản Steam và phiên bản Microsoft Store hiện có trong các phiên bản khác nhau, các trò chơi chéo đã bị vô hiệu hóa tạm thời.Sau khi nâng cấp trong tương lai, hai phiên bản sẽ được mở lại.

Tuần tới, "Empire Age 3: Phiên bản quyết định" sẽ mở ra một bản vá nâng cấp lớn hơn.Nhóm phát triển cho biết, việc nâng cấp tiếp theo sẽ giải quyết thêm vấn đề sụp đổ, làm cho CG suôn sẻ hơn (CG trước đó có thể khiến trò chơi bị treo) và hiển thị dữ liệu xếp hạng ELO của người chơi trong hội trường tạm thời.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.4424s , 33439.6015625 kb

Copyright © 2016 Powered by Chỉ số đô la Mỹ được áp dụng để chờ đợi cho Hoa Kỳ không theo dõi trong phạm vi để chỉ ra hướng đi của triển vọng thị trường vào tháng 6,倒廪倾囷网  

sitemap倒廪倾囷网

Top