首页 - "Watch Dog: Legion" Phiên bản PC Trực tuyến Phiên bản Mở rộng chế độ trực tuyến
您的当前位置:首页 > 范成玉 > Nhắc nhở giao dịch vàng: Bài phát biểu của Powell là một phần, và giá vàng đã tăng mạnh!Nhìn vào tầng trên trong tuần này 正文

Nhắc nhở giao dịch vàng: Bài phát biểu của Powell là một phần, và giá vàng đã tăng mạnh!Nhìn vào tầng trên trong tuần này

来源:鱼大水小网 编辑:范成玉 时间:2024-02-21 22:33:51

ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàSự suy giảm về cung và cung cấp cung cấp cho các nhà máy khai thác dự kiến ​​sẽ thắt chặt nguồn cung thị trường.

ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàẢ Rập Saudi và các đối tác của nó sẽ chỉ trả lời khi có sự hỗn loạn cung cấp lớn. Chính sách hiện tại vẫn là để giảm hàng tồn kho xuống mức bình thường hơn.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàSau vòng trừng phạt trước đó, Ả Rập Saudi đã tăng sản lượng dầu.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Bài phát biểu của Powell là một phần, và giá vàng đã tăng mạnh!Nhìn vào tầng trên trong tuần này

ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàTuy nhiên, việc tăng sản lượng làm tăng các rủi ro mà các giao thức sản xuất OPEC và Non -Opec phải đối mặt.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàThỏa thuận giảm sản xuất đạt được trong năm 2016 đã giúp giảm bớt hàng tồn kho dầu dư thừa, do đó tăng giá dầu.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàĐiều đặc biệt là nếu Ả Rập Saudi có hành động để lấp đầy khoảng cách sản lượng dầu do Iran để lại, thì nó có thể phá hủy mối quan hệ của nó với Nga.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàSau đây là lựa chọn có khả năng nhất cho Ả Rập Saudi: 1. Không có gì là Ả Rập Saudi chịu được áp lực chính trị từ Hoa Kỳ và các nước tiêu dùng khác để tăng sản lượng dầu, do đó giá dầu đã tăng thêm.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàẢ Rập Saudi đã gợi ý rằng $ 80 có thể là mức giá dầu tốt nhất.

ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàĐiều này có thể bổ sung cho Kho bạc nhà nước, vốn bị hạn chế bởi giá dầu trong những năm gần đây, nhưng tăng nguy cơ thiệt hại cho nhu cầu.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàGary Simmons, phó chủ tịch cấp cao của Valero Energy Corp, đã cảnh báo hai tuần trước rằng giá dầu sẽ giảm từ $ 80 đến 100 đô la mỗi thùng.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàTuy nhiên, khi sự trừng phạt của Mỹ Iran đã đến gần, nó đã hình thành một sự hỗ trợ hiệu quả cho giá dầu trong một thời gian ngắn.

ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:10, dầu thô Hoa Kỳ đã báo cáo 70,37 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 75,46 đô la/thùng.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàKhông có chỗ cho một cuộc đấu của thỏa thuận hạt nhân và mức tăng đầu tiên của 70 đô la Mỹ trong hơn ba nămắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàReuters Bankarore, ngày 7 tháng 5 -giá vàng giảm vào thứ Hai và nôn mửa trước đó. Bởi vì đồng đô la Mỹ giữ gần bốn tháng, nó đã ngăn chặn sự hấp dẫn của vàng.ắcnhởgiaodịchvàngBàiphátbiểucủaPowelllàmộtphầnvàgiávàngđãtăngmạnhNhìnvàotầngtrêntrongtuầnnàVàng tại chỗ đã giảm 0,2%xuống còn $ 1,311,91 mỗi ounce và mức cao nhất đã được chạm vào trước đó trên thị trường bởi $ 1,318,85 kể từ ngày 30 tháng 4.

Thời kỳ tháng 6 của Mỹ giảm 0,2%xuống còn 1.312,60 đô la Mỹ mỗi ounce.Giá vàng trước đó đã tăng cao một tuần, nhờ sự làm mềm nhẹ của đồng đô la Mỹ, các nhà đầu tư đã xem xét tác động của dữ liệu việc làm của Hemitudes của Hoa Kỳ của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Bài phát biểu của Powell là một phần, và giá vàng đã tăng mạnh!Nhìn vào tầng trên trong tuần này

& ldquo; xu hướng giá vàng giải thích rằng rất khó để tìm thấy sự hỗ trợ thực sự trong báo cáo việc làm đáng thất vọng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư.Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ đã tăng cường trong giai đoạn giao dịch châu Á và gần với mức cao trong năm 2018. Bởi vì dữ liệu không làm suy yếu quan điểm mạnh mẽ của mọi người về nền kinh tế Mỹ.Ngoài ra, hai quan chức hiện đang có quyền bỏ phiếu tại Ủy ban chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) cho biết hôm thứ Sáu rằng tổng số mức tăng lãi suất cần thiết trong năm nay được mở.SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Sáu là 0,17%đến 864,13 tấn và 865,60 tấn vào thứ năm.

Theo dữ liệu được công bố bởi Sàn giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, vào tuần 1 tháng 5, Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York (COMEX) được tổ chức bởi các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tiền tệ đã giảm.SPOLN XAG = 0,3%đến $ 16,43 mỗi ounce.SPOT BLATINUM XPT = 0,4%đến $ 909,74 mỗi ounce.SPOT P P XPD = khoảng 1%đến $ 976 mỗi ounce và trước đó đã tăng lên $ 978, cao nhất kể từ ngày 27 tháng 4.

.GE + 0,49%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Đã thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.13%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF -1.51%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com - Thị trường vào thứ Hai, giá dầu thô đã đạt được sự mở cửa trong tuần này, đặt ra mức cao nhất trong 4 năm, bởi vì các nhà đầu tư tin rằng khả năng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran làm tăng việc Hoa Kỳ đã rút khỏi Hoa Kỳ từ Thỏa thuận hạt nhân Iran có thể dẫn đến việc thắt chặt hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Bài phát biểu của Powell là một phần, và giá vàng đã tăng mạnh!Nhìn vào tầng trên trong tuần này

Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao hàng ngày là 70,69 đô la/thùng. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014 vượt quá 70 đô la.Kể từ thời điểm 15:05 của Bắc Kinh (3:05 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 58 cent hoặc khoảng 0,9%lên 70,30 đô la/thùng.

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 56 cent hoặc 0,8%lên 75,42 đô la/thùng.Trước đó, dầu vải tăng lên 75,89 đô la, một mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014.Tổng thống Mỹ Donald & Middot (Trump (Donald Trump) và trận đấu của Iran có thể là yếu tố quảng bá chính trong cảm xúc của thị trường dầu thô trong tuần này.Tổng thống Trump phải quyết định liệu Hoa Kỳ có rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015 hay không, nhằm mục đích hạn chế kế hoạch hạt nhân Iran và quyết định có nên bảo vệ một trong những quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới hay không.Trump đã nhiều lần đe dọa sẽ rút khỏi thỏa thuận và nhắc lại vào tuần trước rằng trừ khi các đồng minh châu Âu đã sửa chữa thỏa thuận trong & ldquo; những khiếm khuyết khủng khiếp & ndquo; nếu không ông sẽ từ chối mở rộng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.Nếu các lệnh trừng phạt được khôi phục, việc xuất khẩu dầu thô ở Tehran có thể giảm, điều này sẽ dẫn đến nguồn cung dầu thô toàn cầu chặt chẽ.

Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.

Tổng thống Iran Hassan & Middot; Hassan Rouhani cho biết hôm Chủ nhật rằng Iran đã chuẩn bị một kế hoạch cho bất kỳ quyết định nào về Trump, và Hoa Kỳ sẽ hối hận vì đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân.Một yếu tố khác hỗ trợ giá dầu là lo ngại về cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục của Venezuela. Cuộc khủng hoảng này đã đe dọa nguồn cung cấp dầu thô đã giảm.

Tuy nhiên, trong môi trường tăng giá hiện tại, sự gia tăng ổn định về số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ là một trong số ít yếu tố ngăn chặn giá dầu.Theo dữ liệu được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes theo GMS: GE), kể từ tuần kết thúc vào ngày 4 tháng 5, số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ tăng lên 9, tổng số tăng lên 834, được tạo ra kể từ Tháng 3 năm 2015 kể từ tháng 3 năm 2015 cao mới.

Số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tăng trong năm tuần liên tiếp, điều này đã làm tăng mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Ngoài ra, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), do khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước của Hoa Kỳ tuần trước đạt mức cao kỷ lục, đạt 10,62 triệu thùng mỗi ngày và hiện chỉ đứng thứ hai sau Nga.Sản lượng của Nga là khoảng 11 triệu thùng/ngày.Mong chờ tuần này, các đại lý dầu thô cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào thứ ba và thứ tư để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và sản lượng của nó sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào .

Về các nguồn năng lượng khác, xăng tương lai tăng 0,6%lên 2,127 đô la/gallon; dầu nóng tương lai tăng 0,6%lên 2,166 đô la/gallon.Khí tự nhiên đã tăng nhẹ ở mức cao hơn một chút ở mức 2,724 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.

Giá dầu thô đạt đến mức cao nhất kể từ năm 2014, thời hạn cho các chương trình giới thiệu của Hoa Kỳ và Iran tiếp cận ngàyKể từ tháng 11 năm 2014, giá dầu WTI đã tăng lên hơn 70 đô la mỗi thùng lần đầu tiên vì các thương nhân đã xử phạt lại Iran để chuẩn bị cho các lệnh trừng phạt.

Iran là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC và các lệnh trừng phạt của nó sẽ có tác động nhất định đến giá dầu.Thị trường lo lắng rằng Iran đã bị xử phạt một lần nữa. Giá dầu đã tăng lên 70 đô la giá dầu thô của Mỹ khi tăng 0,7%và giá dầu thô Brent tăng 0,4%.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa rằng thời kỳ cuối ngày 12 tháng 5 đang đến gần, ông sẽ để Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân do Iran và thế giới ký, nhưng ông nói rằng ông sẽ có thái độ cởi mở đối với các cuộc đàm phán.Thỏa thuận đã ký vào năm 2015 các biện pháp trừng phạt thư giãn đối với Iran để đổi lấy các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình. Các biện pháp mới ở Hoa Kỳ có thể ức chế xuất khẩu dầu thô của Iran.Bởi vì OPEC và các đồng minh đã giảm rủi ro sản xuất và địa chính trị ở Trung Đông, giá dầu đã tăng khoảng 16%trong năm nay.Sau đó, Iran cho biết họ phản đối giá dầu cao.

Vào ngày 6 tháng 5, một quan chức OPEC cho biết giá dầu là $ 60 và $ 65 mỗi thùng là phù hợp.Điều này đánh dấu rằng OPEC khác với Ả Rập Saudi.

Ả Rập Saudi hy vọng rằng giá dầu có thể đạt mức cao $ 80 mỗi thùng.OPEC sẽ triệu tập một cuộc họp vào tháng tới tại Vienna.

Non Jiayan, nhà kinh tế trưởng tại Tập đoàn Dầu khí Nhật Bản, nói rằng các lệnh trừng phạt mới sẽ loại bỏ một số nguồn cung cấp dầu thô trên thị trường toàn cầu.Điều này sẽ củng cố sự cân bằng của cung và cầu trong thị trường dầu mỏ và hỗ trợ giá dầu.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.3974s , 33632.203125 kb

Copyright © 2016 Powered by Nhắc nhở giao dịch vàng: Bài phát biểu của Powell là một phần, và giá vàng đã tăng mạnh!Nhìn vào tầng trên trong tuần này,鱼大水小网  

sitemap鱼大水小网

Top