首页 - Thông báo chính thức của Câu lạc bộ bóng rổ Jiangsu Ken Dia: Chính thức ký hợp đồng với viện trợ nước ngoài của Pháp Alpha Carba
您的当前位置:首页 > Thành phố Quảng Đông > Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, xu hướng giá vàng rất khó khăn 正文

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, xu hướng giá vàng rất khó khăn

来源:驴鸣狗吠网 编辑:Thành phố Quảng Đông 时间:2024-02-21 22:40:51

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăMức kháng này là dự đoán 100%của sóng C.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăOPEC sẽ triệu tập một cuộc đàm phán GADA để thảo luận về việc có nên tăng sản lượng dầu như một phần của thỏa thuận cung ứng hay không. OPEC hứa sẽ giảm 1,2 triệu thùng dầu mỗi ngày.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăTrên thực tế, số lượng cắt giảm vượt quá mức này, một phần do sản lượng dầu của Venezuela giảm mạnh do khủng hoảng kinh tế.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, xu hướng giá vàng rất khó khăn

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăTừ ngày 22 tháng 6 đến 23 tháng 6, OPEC và Bộ trưởng Bộ Dầu khí của OPEC và quốc gia đối tác của ông sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna để thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăNguồn thứ hai nói rằng trước đó, các quan chức kỹ thuật sẽ tổ chức một cuộc họp tại GADA, Ả Rập Saudi từ ngày 22 đến 23 tháng 5. Sự suy giảm sản lượng của Iran?Người tin tức thứ tư của OPEC nói rằng còn quá sớm để xác định liệu cần phải tăng nguồn cung dầu hay không. Lý do là khi Iran gặp phải các lệnh trừng phạt trước đó, nó vẫn có khả năng duy trì phần lớn xuất khẩu dầu của mình.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăVào ngày 9 tháng 5, một nguồn tin OPEC cho biết, Ả Rập Saudi đang theo dõi tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đối với việc cung cấp dầu và chuẩn bị bù đắp cho bất kỳ sự thiếu hụt nào, nhưng Ả Rập Saudi sẽ không hành động một mình.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăNguồn tin cũng nói rằng trước hết, cần phải đánh giá tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với nguồn cung dầu của Iran.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăẢ Rập Saudi hy vọng rằng trước quý thứ ba hoặc thứ tư của năm nay, Hoa Kỳ sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào trên thị trường.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăCác nhà phân tích cũng dự đoán rằng Ả Rập Saudi sẽ hành động cẩn thận để bù đắp tổn thất cung cấp thực tế, thay vì tổn thất cung cấp dự kiến ​​sẽ có các hành động liên quan.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăChiến lược gia thị trường của các khía cạnh năng lượng Yasser El Gundi nói: "Ả Rập Saudi sẽ vẫn bị động, không phải là tiền đề.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăTTEF-1,35%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch Vị trí. Đặt các lệnh trừng phạt mới của Mỹ ở Iran, khiến giá dầu tăng lên mức cao trong ba năm qua. Dầu thô đang mở rộng hơn 7 đô la Mỹ so với các chỉ số toàn cầu, dầu thô Brant, là nơi sâu nhất trong Năm tháng.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăCác chỉ số Brant dầu thô LCOC1 tăng $ 1,11 và giá thanh toán là $ 78,23 mỗi thùng.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăDầu thô của Mỹ tăng 0,26 đô la Mỹ và giá thanh toán là 70,96 đô la Mỹ.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăHoa Kỳ đã mở rộng lên 7,28 đô la Mỹ so với WTCLC1-LCOC1 tại Hoa Kỳ, đây là cấp độ rộng nhất vào ngày 12 tháng 12 do sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗLợisuấtnợcủaHoaKỳtiếptụctăngxuhướnggiávàngrấtkhókhăTheo Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA), sản lượng hàng ngày của dầu đá phiến Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng lên mức cao kỷ lục 7,18 triệu thùng vào tháng Sáu.

Các nhà phân tích cho biết sự tăng trưởng của sản lượng dầu thô có thể không còn nữa, dẫn đến sự mở rộng dầu thô của Mỹ so với dầu thô Brant. Các nhà phân tích cho biết.Để hình thành một so sánh, OPEC báo cáo về giá dầu.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, xu hướng giá vàng rất khó khăn

& ldquo; sản lượng của Venezuela đã giảm mạnh, làm nổi bật mức độ mong manh của thị trường về cung và cầu, và một lần nữa, đối tác của Capital LLC John Kilduff nói.OPEC cho biết hôm thứ Hai rằng về cơ bản, dầu thừa toàn cầu đã bị loại bỏ và một số lợi ích từ kế hoạch giảm sản xuất được thực hiện bởi việc thực hiện OPEC kể từ tháng 1 năm 2017, cũng như sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu dầu toàn cầu.Đồng thời, do việc khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, sản lượng của Iran, quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba ở OPEC, không chắc chắn.& ldquo; Nếu xuất khẩu dầu thô Iran thực sự giảm, thì tác động đến dầu thô Brant sẽ vượt xa tác động đối với dầu thô của Mỹ, & rdquo; nhà phân tích kỹ thuật trưởng của ICAP TA, Walter Zimmerman nói.

& ldquo; Đức đã tuyên bố rằng họ sẽ bảo vệ công ty của công ty khỏi ảnh hưởng của các lệnh trừng phạt Mỹ. bởi Hoa Kỳ, & chiến lược gia thị trường Axitrader Greg McKenna nói.Nhà phân tích ngân hàng công nghiệp Pháp Michael Wittner hy vọng rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ dẫn đến một thị trường toàn cầu giảm 400.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran mỗi ngày.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. Các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng báo cáo tiếng Anh Cru/osp (biên soạn lixian; Review School Li Jun) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu tăng, Hoa Kỳ mở rộng từ dầu thô Brant, dầu thô, mở rộng* Rủi ro địa chính trị có thể hỗ trợ giá vàng * Giá vàng dự kiến ​​sẽ duy trì trong phạm vi hẹp của New York/London vào ngày 14 tháng 5 -giá giảm vào thứ Hai, vì đồng đô la rất mạnh.

Giá của các kim loại quý vẫn còn trong phạm vi hẹp, bởi vì các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu quan trọng của Mỹ.Tại 1831 GMT, Gold XAU tại chỗ = 0,3%, báo cáo lên tới $ 1,314,17 mỗi ounce. Sau khi đô la Mỹ tăng từ sự sụt giảm, giá vàng tăng lên.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, xu hướng giá vàng rất khó khăn

GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức 2,50 đô la, tương đương 0,2%ở mức 1.318,20 đô la.Đồng đô la Mỹ đã tăng sự phục hồi vào thứ Hai, bởi vì các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu việc tăng lên của đồng đô la Mỹ lên mức cao hơn bốn tháng có thực sự cạn kiệt hay không.

"Golden Market tập trung vào xu hướng của đồng đô la Mỹ", John Caruso, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures cho biết.Đơn đặt hàng mạnh mẽ của đô la Mỹ đối với đồng đô la Mỹ đắt hơn đối với các nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác và quỹ sử dụng mối quan hệ này để gửi tín hiệu bán hàng."Không có tin tức lớn ngày hôm nay, xu hướng giá vàng được lặp lại và dữ liệu bán lẻ sẽ được công bố vào ngày mai và tình hình sẽ rất khác."Caruso nói.Sự tăng trưởng của doanh số bán lẻ Hoa Kỳ có thể cho thấy sự tăng cường kinh tế, sẽ tăng lãi suất cho Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang).Tuy nhiên, dự kiến ​​giá vàng sẽ được duy trì trong khoảng thời gian giao dịch hẹp là 1.300-1.350 đô la trong năm nay, trừ khi các nguyên tắc cơ bản của cung và cầu sẽ thay đổi đáng kể.

Các đại lý nói rằng việc giảm nhập khẩu vàng ở Ấn Độ, quốc gia tiêu dùng lớn nhất và sự phổ biến của thị trường.SPLEN XAG = giảm 0,7%, xuống còn 16,51 đô la mỗi ounce, SPOT BLATINUM XPT = giảm 1,1%, xuống còn 911,60 đô la mỗi ounce, SPOT 钯 xPD = 0,2%, xuống còn 994,22 đô la mỗi ounce.

. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Từ điểm thấp của một tuầnTrong thời gian châu Âu (ngày 14 tháng 5), cú sốc ngón tay của Hoa Kỳ đã đặt mức thấp mới trong tám ngày giao dịch và Gold SPOT đã tăng khoảng 1320 đô la; bảng Anh một lần nữa đã tấn công 1,36, đồng euro tiếp tục kéo đồng đô la Mỹ Để đạt đến mức cao mới trong một tuần; hàng hóa, tiền tệ tiếp tục dao động; giá dầu quốc tế dao động tăng lên, bởi vì báo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy lần đầu tiên hàng tồn kho dầu thô OECS đã giảm xuống dưới 10 triệu thùng so với Giá trị trung bình của 5 năm.

★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Báo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy sản lượng dầu của Ả Rập Xê Út đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi bắt đầu giảm sản xuất. Giảm xuống dưới hàng chục triệu thùng.2. Mest Cục Dự trữ Liên bang: Fed vẫn đang theo dõi lãi suất dần dần và năng suất thấp giải thích lý do cho sự tăng trưởng lương chậm.

3. Bộ Thương mại Hoa Kỳ có thể giải quyết lệnh cấm xuất khẩu ZTE trong vòng hai tuần.Kết thúc có khả năng của ZTE nhiều hơn là Bộ Thương mại Hoa Kỳ sẽ tạm thời chấm dứt lệnh cấm xuất khẩu, nhưng cũng sẽ tiến hành các cuộc điều tra và đàm phán tiếp theo, điều đó có thể có nghĩa là ZTE cũng sẽ phải đối mặt với những đánh giá chặt chẽ hơn và nghiêm ngặt hơn.(Tin tức giao diện) 4. Theo hãng tin Tân Hoa Xã: Chủ tịch Tập Cận sẽ được mời tham khảo ý kiến ​​của Hoa Kỳ từ ngày 15-19 tháng 5.. Nội các. Tiếp cận Liên minh Quản trị để thành lập một chính phủ chung; Liên minh miền Bắc Ý hiện tại đề xuất Sapelli là Thủ tướng, và Đảng Thể thao năm Star của Ý đề xuất Conte là Thủ tướng.

★ Điểm nóng của thị trường ★★★ Các quan chức Fed hạ nhiệt triển vọng tăng lãi suất, đồng đô la Mỹ đánh bại vàng 1320 ★ Ở châu Âu, ngón tay Hoa Kỳ tiếp tục sốc xuống, làm mới mức thấp mới của tám ngày giao dịch và SHAKES SHAKES SHAKES SPOT Khoảng $ 1320. Hiện tại, các nhà đầu tư đã bắt đầu xem xét xem xét triển vọng tăng lãi suất tại Hoa Kỳ trong năm nay.Ngoài ra, các nhà giao dịch đã kiếm được lợi nhuận khi tăng sự mở rộng gần đây của đồng đô la Mỹ do sự mở rộng của đồng đô la Mỹ.

Như thời điểm báo chí.Chỉ số của Hoa Kỳ đã giảm 0,26%xuống còn 92,29 và vàng điểm tăng nhẹ 0,01%lên $ 1319,55/ounce.

Biểu đồ xu hướng 15 phút của Gold Gold: Cleland Fed, chủ tịch luôn được biết đến với Hawk, và đồng hồ ủy ban vé FOMC 2018, hỗ trợ Cục Dự trữ Liên bang tăng dần lãi suất. Bán áp lực.Cô cũng hy vọng rằng lạm phát trong hai năm tới sẽ gần mục tiêu của 2%Cục Dự trữ Liên bang và không nghĩ rằng việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ tạo ra rủi ro lớn về triển vọng kinh tế.

Ngoài ra, Chủ tịch St. Louis Fed Brad của Hoa Kỳ đã đưa ra lý do vì lý do phản đối lãi suất hơn nữa vào thứ Sáu (11 tháng 5), nói rằng lãi suất có thể đã đạt đến mức "trung lập" và không còn kích thích nền kinh tế.Điều này cũng đã kích hoạt phỏng đoán của các nhà đầu tư khó có thể tăng lãi suất cho Fed trong năm nay.Dữ liệu bán lẻ của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ ba hoặc nó sẽ cung cấp thêm manh mối cho việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong năm nay. Hiện tại, thị trường dự kiến ​​tỷ lệ bán lẻ hàng tháng sẽ chỉ tăng 0,4%, đó là chậm hơn 0,6%trong tháng ba.Tuy nhiên, mặc dù đồng đô la Mỹ gần đây đã suy yếu và giá vàng cũng đã được hỗ trợ từ sự không chắc chắn chính trị của Trung Đông, các nhà đầu tư nói rằng tình hình căng thẳng ở những nơi khác có thể làm tăng rủi ro giảm giá vàng.

Điều nổi bật nhất là Trump đặt ra một sự nhượng bộ để đảm bảo rằng ZTE sẽ giúp Trung Quốc "khôi phục kinh doanh", điều này có thể làm giảm bớt căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và thúc đẩy tiến trình đàm phán giữa hai nước.★ Bảng Anh của Anh tăng do sự khấu hao của đồng đô la Mỹ. Trường đại bàng của Ủy ban Quản lý Á -Âu đã tăng thời gian Euro ★ Châu Âu, đồng bảng tăng lên do sự khấu hao của đồng đô la Mỹ, nhưng phiên trên là 1,36. xác suất.

Đồng euro tiếp tục đạt 40 điểm để tấn công 1.20 và Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu trên thị trường đã chiến lược tăng tỷ giá hối đoái.Đồng bảng Anh so với bảng xếp hạng 15 phút của đô la Mỹ: Tuần trước, Ngân hàng Anh duy trì lãi suất không thay đổi, và mức tăng trưởng dự kiến, dẫn đến đồng bảng Anh đã giảm xuống đồng đô la Mỹ xuống mức thấp bốn tháng.

Quyết định này yêu cầu các nhà giao dịch nghi ngờ liệu Ngân hàng Anh sẽ tăng lãi suất trong năm nay.Thị trường hiện tại dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong tháng 8 dưới 50%, gần 60%vào thứ Hai tuần trước.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.288s , 33056.96875 kb

Copyright © 2016 Powered by Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, xu hướng giá vàng rất khó khăn,驴鸣狗吠网  

sitemap驴鸣狗吠网

Top