首页 - Mediaman: Wells đến Changchun để thay thế cho ba đội hình viện trợ nước ngoài của nhóm Pitterson.
您的当前位置:首页 > 呼咙 > Sự gia tăng của giá vàng quốc tế bị hạn chế bởi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ và việc làm quyết định của Fed phụ thuộc vào cánh quạt mới 正文

Sự gia tăng của giá vàng quốc tế bị hạn chế bởi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ và việc làm quyết định của Fed phụ thuộc vào cánh quạt mới

来源:桑中之喜网 编辑:呼咙 时间:2024-02-24 16:18:58

ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớNên đọc Fed Úc tiếp tục theo dõi những người lính. Lợi tức của đô la Úc và trái phiếu Úc tăng lên để tăng PMI của Trung Quốc vào tháng 10. Và vị trí ngắn có lãi?Trong năm, lãi suất đã giảm, Hoa Kỳ có đủ bảo lưu không?[Bài viết này xuất phát từ Anh Caiwan Investing.com, đọc thêm, vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Yingwei Caiqing] biên dịch

ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớChủ tịch Kuroda Hoshiko Kuroda Kuroda cũng nói rằng mặc dù việc thắt chặt thị trường lao động, tiền lương vẫn không tăng đáng kể.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớTháng thứ sáu của hoạt động nhà máy của Hàn Quốc vào tháng 10; Một cuộc khảo sát dân gian được công bố vào thứ Sáu cho thấy tháng thứ sáu của sự kiện nhà máy Hàn Quốc vào tháng 10 đã giảm, nhưng tốc độ hơi chậm, nhu cầu toàn cầu làm suy yếu và căng thẳng thương mại tiếp tục để đặt hàng sự phụ thuộc xuất khẩu của Hàn Quốc vào áp lực kinh tế.

Sự gia tăng của giá vàng quốc tế bị hạn chế bởi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ và việc làm quyết định của Fed phụ thuộc vào cánh quạt mới

ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớChỉ số Quản lý mua hàng tháng 10/Markit của Hàn Quốc (PMI) tăng nhẹ từ 48,0 vào tháng 9 lên 48,4, nhưng nó vẫn còn ít hơn 50.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớTổng số đơn đặt hàng mới là atrophic là nhẹ, nhưng sau khi đơn đặt hàng mới mở rộng vào tháng 9, nó đã trở lại thu hẹp vào tháng Mười.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớSự suy giảm của chỉ số đơn đặt hàng xuất khẩu mới đã giảm cho lần giảm thứ 14 trong 15 tháng qua; nhà phân tích của IHS Markit, Joe Hayes nói, "sự suy giảm xuất khẩu vẫn là điểm yếu lớn nhất, nhưng ngược dòng đến từ tất cả các khía cạnh.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớCác yếu tố giao dịch, mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhật Bản và Hàn Quốc, sự trì trệ kinh tế của châu Âu, đã làm hỏng nghiêm trọng số lượng đơn đặt hàng xuất khẩu của các nhà sản xuất Hàn Quốc ", mặc dù chi phí hoạt động đã tăng lên, các công ty vẫn giảm giá để kích thích nhu cầu và cải thiện khả năng cạnh tranh và giảm nhân viên Trong các tháng thứ sáu liên tiếp. Các doanh nghiệp cố gắng thúc đẩy doanh số bằng cách giảm giá, mặc dù kết quả cho đến nay; ③ Mặc dù hầu hết các chỉ số phân chia PMI cho thấy nền kinh tế Hàn Quốc sẽ mệt mỏi hơn nữa, cuộc điều tra cho thấy quan điểm tăng trưởng của công ty Trong 12 tháng tới; Mục này, chỉ số dự kiến ​​cho sản lượng trong tương lai đã tăng lên 54,9 vào tháng 10, cao nhất kể từ tháng 6 năm 2018 và cao hơn 52.0 vào tháng 9 năm 2018. Nó hỗ trợ kỳ vọng của các sản phẩm mới cho ngành công nghiệp điện tử và ô tô.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớTuy nhiên, từ cấp lịch sử, chỉ số vẫn tương đối suy thoái, cho thấy rằng còn quá sớm để hồi phục sớm. Quý thứ ba của nền kinh tế Hàn Quốc tăng 0,4%so với quý trước và mức độ chậm lại vượt quá mong đợi .

ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớỦy ban phát triển và cải cách: Vào tháng 9, nhập khẩu dầu thô của đất nước tôi lên 41,24 triệu tấn tăng 10,8%năm -vào tháng 9 năm 2019, đất nước tôi đã hoàn thành sản lượng dầu thô là 15,64 triệu tấn, tăng 2,9%so với cùng kỳ năm ngoái. Khối lượng chế biến của dầu thô là 56,49 triệu tấn, tăng 9,4%so với cùng kỳ năm ngoái; mức tiêu thụ của dầu thô là 56,8 triệu tấn, tăng 9,0%so với cùng kỳ năm ngoái . Các nhà phân tích dự đoán rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp trong tháng 10 sẽ chỉ tăng 70.000.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớTác động trực tiếp của cuộc tấn công của General Motor là khoảng 46K, nhưng tác động có thể lớn hơn theo phản ứng chuỗi của toàn bộ chuỗi cung ứng.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớĐồng đô la Mỹ sẽ là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu suất của vàng.

ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớNếu dữ liệu kinh tế suy yếu, đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục giảm và mang lại lợi ích cho vàng.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớTương tự, sự tiến bộ của âm mưu Brexit có thể tiếp tục dẫn đến sự gia tăng giá và giá vàng tại Euro.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớQuan điểm về thể chế: Bạc sẽ phổ biến hơn với InvestingHaven mà thị trường bạc đã thay đổi và thị trường tăng giá đã được thiết lập, và tốc độ của thị trường tăng tốc sẽ dần dần tăng tốc.ựgiatăngcủagiávàngquốctếbịhạnchếbởisựphụchồicủađồngđôlaMỹvàviệclàmquyếtđịnhcủaFedphụthuộcvàocánhquạtmớHọ hy vọng rằng bảy năm tới sẽ là một năm vàng cho các nhà đầu tư bạc và giá bạc sẽ đạt mức cao kỷ lục.

Trong những ngày đầu của thị trường Bull, vàng thường dẫn đầu xu hướng khai thác kim loại bạc và quý giá.Từ tháng 5 đến tháng 8 năm nay, Gold hoạt động mạnh mẽ và sự suy giảm tiếp theo không đáng kể.

Sự gia tăng của giá vàng quốc tế bị hạn chế bởi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ và việc làm quyết định của Fed phụ thuộc vào cánh quạt mới

Mặc dù môi trường thị trường quốc tế đã trải qua những thay đổi (không còn giảm lãi suất để thúc đẩy giá vàng), nhưng vàng dường như vẫn háo hức duy trì sự vững chắc.Điều này xứng đáng được chú ý.Xu hướng bạc là khác nhau, và nó tiếp tục xu hướng tăng một tuần trước.Thủy triều bán hàng ngắn gây ra bởi sự suy giảm bạc vào tháng 9 đã kết thúc vào tuần trước.

Có thể thấy từ biểu đồ xu hướng của giá bạc rằng nếu giá bạc làm sạch mức kháng thuốc của 19 đô la Mỹ, nó có thể được chuẩn bị để tăng lên 21 đô la.Vàng không có xu hướng tương tự.Các nhà phân tích cũng phát hiện ra rằng cổ phiếu khai thác kim loại quý là bùng nổ.Tỷ lệ cổ phiếu khai thác kim loại quý (HUI) và Chỉ số S & P 500 (SPY) dường như đã kết thúc.

Tỷ lệ này giữ hỗ trợ ngang và hỗ trợ đường sắt thấp hơn và hiện đang cố gắng vượt qua đường đua trên của kênh.Do đó, InvestingHaven dự đoán rằng vào năm 2020, các cổ phiếu khai thác kim loại quý sẽ trở nên đầu tư tốt hơn vàng và bạc.

Sự gia tăng của giá vàng quốc tế bị hạn chế bởi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ và việc làm quyết định của Fed phụ thuộc vào cánh quạt mới

Nếu giá giảm dưới xu hướng tăng, quan điểm trên sẽ thất bại.Vàng T+D đóng cửa, và triển vọng thương mại tiếp tục được cải thiện; nhưng nhu cầu ác cảm rủi ro vẫn còn, và Hoa Kỳ vẫn có sai sót.

EUR/USD-0,03%Thêm/Xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh vào những ngày đầu của châu Âu và USD vào thứ Hai, đồng euro và đồng đô la Mỹ bị thu hẹp. Các nhà đầu tư đang chờ Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Sẽ xuất bản sau ngày hôm nay. Bài phát biểu chính thức đầu tiên.Christine Lagarde, thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu, sẽ có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức vào thứ Hai sau đó vào thứ Hai.Hiện tại, sự khác biệt giữa những người ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu của Ngân hàng Trung ương châu Âu của các nhà ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã được đào sâu.Khi Ragard nhậm chức vào ngày 1 tháng 11, anh tiếp tục vị trí lỏng lẻo của Draki và chỉ trích Đức và Hà Lan rằng anh không sử dụng thặng dư ngân sách để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.Ngoài ra, các nhà đầu tư cần phải chú ý đến sự di chuyển của môi trường thương mại.Kể từ 17:52 giờ Bắc Kinh (05:52 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Euro/USD bằng phẳng, vào lúc 1.1165.

Đồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với đồng đô la Mỹ tăng 0,02%lên 97,060, duy trì gần mức thấp gần đây.Thứ Sáu tuần trước, nhờ số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10, số lượng việc làm phi văn hóa vượt quá mong đợi và đồng đô la Mỹ đã từng tăng, nhưng sau đó là PMI sản xuất tháng 10 cho tháng 10, do Mỹ Hiệp hội quản lý cung ứng (ISM), đã thu hẹp trong ba tháng liên tiếp. Tăng.

Kể từ Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào thứ Tư tuần trước, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý rằng & ldquo; điều chỉnh trung bình & rdquo; nhưng các nhà phân tích tin rằng Fed sẽ không siết chặt chính sách, nhưng có thể Cắt giảm lãi suất trong năm tới.Nhà phân tích toàn cầu của ACLS Marshall Gittler cho biết & ldquo; Lãi suất chính sách toàn cầu đã hội tụ lại xuống đáy.

Điều này có thể có nghĩa là với việc giảm lãi lãi và giảm thay đổi chính sách, sự biến động của tỷ giá hối đoái sẽ giảm.& rdquo; & ldquo; Điều này cũng có thể có nghĩa là đồng đô la Mỹ, Canada, đô la Úc và New Zealand sẽ suy yếu. Đây hiện là những loại tiền tệ lãi suất cao hơn, vì vậy họ có nhiều chỗ để cắt giảm lãi suất.

Đây cũng có thể là lý do tại sao đồng đô la Mỹ và Canada đã trở thành người thua cuộc chính vào tuần trước.& rdquo; Ngoài ra, các ngân hàng trung ương Úc và Anh sẽ tổ chức các hội nghị chính sách trong tuần này. Người ta hy vọng rằng hai ngân hàng trung ương sẽ ở lại cho các binh sĩ. Tuy nhiên, các nhà phân tích suy đoán rằng ngân hàng trung ương có thể từ bỏ kế hoạch thắt chặt chính sách.Cục Dự trữ Liên bang cũng có 7 quan chức sẽ nói chuyện.Do nhu cầu rủi ro bị suy yếu, đồng đô la/đồng yên Mỹ tăng 0,16%lên 108,34, và nó đã giảm xuống còn 107,87 vào thứ Sáu tuần trước.

Người Anh/USD đã giảm 0,05%xuống còn 1,2927.Nên đọc Thị trường Cai Khánh Anh Express: Chương trình đầu tiên của Lagarde. Sau khi làm Chủ tịch Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc, ông đã phải đối mặt với hai vấn đề lớn và tập trung vào hướng dẫn phi nông nghiệp của Fed Úc và Ngân hàng Hoa Kỳ Lãi suất của Vương quốc trong tuần này.Đối mặt với Brexit và sự không chắc chắn của cuộc bầu cử, Ngân hàng Anh sẽ duy trì lãi suất trong tuần này để duy trì giải quyết lãi suất của Fed lãi suất: dự kiến ​​sẽ không có bất động, nhưng nó có thể làm giảm kỳ vọng kinh tế. [Bài viết này đến từ Anh Đối với sự giàu có. sốc

Vào ngày 3 tháng 11, nhà phân tích ngoại hối Joaquin Monfort đã viết rằng sau khi trải qua một cuộc gọi lại ngắn hạn, đồng euro có thể phục hồi xu hướng đi lên ngắn hạn.Nếu tỷ giá hối đoái vượt quá 1.1225, nó sẽ được xác nhận rằng đột phá hiệu quả sẽ được xác nhận và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức mục tiêu là 1.1300.

Tuy nhiên, ở vị trí 1.1350, trung bình di chuyển 200 ngày và khu vực kháng điểm cao tháng 6 sẽ phải đối mặt.Euro so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục trong thời gian ngắn. Dự kiến ​​sẽ thách thức 1.1300 cho đồng euro so với đồng đô la Mỹ vào tuần trước. Hiện tại, hiện tại nó giao dịch vào khoảng 1.1165.

Biểu đồ bốn giờ cho thấy đồng euro tăng lên đồng đô la Mỹ gần như cao hơn 1.1179 và vùng kháng thuốc (khung màu xám) ở trên, bao gồm đường xu hướng đường xuống.Tuy nhiên, nếu tỷ giá hối đoái vượt qua 1.1225, nó sẽ được xác nhận rằng đột phá hiệu quả sẽ được xác nhận và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức mục tiêu là 1.1300.Biểu đồ hàng ngày cho thấy khu vực kháng chiến này rõ ràng hơn.Khu vực kháng chiến bao gồm ngày 21 tháng 10, đường xu hướng trung bình và giảm dần (đường màu xanh). Nó nằm trên tỷ giá hối đoái hiện tại và có thể giới hạn đồng euro xuống đồng đô la Mỹ tăng hơn nữa.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy xu hướng giảm ổn định của đồng euro so với đồng đô la Mỹ trong kênh giảm.Nếu nó có thể phá vỡ thành công kênh đi xuống, thách thức sẽ thách thức 1.1350, nhưng tại địa điểm này, mức trung bình di chuyển 200 ngày và sức đề kháng của mức cao tháng sáu sẽ phải đối mặt.

Nếu tỷ giá hối đoái đã phá vỡ thành công một lần nữa và tăng lên mức 1.1400, có thể xác nhận rằng nó dự kiến ​​sẽ tăng lên mức mục tiêu gần 1.1560.Động lực chính của xu hướng đồng euro của đồng euro và đồng đô la Mỹ trong tuần này là động lực chính của xu hướng đồng euro trong tuần này là doanh số bán lẻ của khu vực Euro vào lúc 18:00 ngày 6 tháng 11 và dự báo kinh tế mùa đông chính thức vào tháng 11 7.

Theo dự báo chính thức của EU về tăng trưởng GDP trong khu vực Euro vào mùa hè này, tốc độ tăng trưởng của tăng trưởng GDP ở khu vực đồng euro năm 2019 dự kiến ​​sẽ là 1,2%-dự báo trước đó thấp hơn 1,4%vào năm 2020; Tốc độ tăng trưởng GDP của toàn bộ châu Âu 2019 là 1,4 %, 1,6 %vào năm 2020.Dữ liệu được công bố vào mùa đông dự kiến ​​sẽ có những sai lệch đáng kể giữa các giá trị mong muốn, nhưng nó có thể dẫn đến biến động Euro.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.3347s , 33150.8046875 kb

Copyright © 2016 Powered by Sự gia tăng của giá vàng quốc tế bị hạn chế bởi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ và việc làm quyết định của Fed phụ thuộc vào cánh quạt mới,桑中之喜网  

sitemap桑中之喜网

Top