首页 - Công nghiệp dịch vụ Caixin tháng 6 của Trung Quốc PMI đã tăng lên 54,5 lên mức tăng cao nhất đến tháng 8 năm 2021
您的当前位置:首页 > 应昌佑 > Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed, đồng euro dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu 正文

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed, đồng euro dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu

来源:希旨承颜网 编辑:应昌佑 时间:2024-02-24 16:00:57

ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂSáu tháng sau, Nga có thể tuân theo các ví dụ về Kazakhstan, hạn chế sản xuất trong một số lĩnh vực nhất định.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂTừ quan điểm của dòng hàng ngày, dầu thô của Hoa Kỳ có một làn sóng lớn trong ngày giao dịch cuối cùng và sau khi đóng cửa, nó tiếp tục củng cố khoảng thời gian sốc được hình thành trong tuần qua.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂSự hỗ trợ hiện tại của số nguyên 67 đô la dưới đây hiện đang hỗ trợ hỗ trợ hiện tại. Trung bình di chuyển di chuyển đơn giản là 66,76 đô la Mỹ dưới mức trùng với đô la Mỹ trung bình 66,21 của Bollinger. Nó dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ hơn.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed, đồng euro dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu

ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂDo đó, miễn là nó không bị mất ở mức 66,21 đô la, mô hình Fang bò dầu của Hoa Kỳ vẫn còn khó phá vỡ và các nhà đầu tư đã duy trì nhiều ý tưởng.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂTheo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:43, dầu thô của Hoa Kỳ đã báo cáo ở mức 68,48 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 74,49 đô la/thùng.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂIsrael kích thích gió khuyến khích Hoa Kỳ bãi bỏ hạt nhân Iraq và đầu bò dầu thô phải bay một lúcắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂXu hướng trong suốt tháng Tư có thể được mô tả là một sự lo lắng và sau đó từ từ. Với sự ma sát của thương mại Trung -us và các dòng phim của các yếu tố địa lý của Trung Đông, giá dầu đã dao động đáng kể.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂTuy nhiên, với sự dễ dàng của các vấn đề thương mại và tình hình ở Trung Đông, trọng tâm của thị trường một lần nữa chuyển sang vấn đề Thỏa thuận hạt nhân Iran sắp tới vào ngày 12 tháng 5 và xu hướng giá dầu dần bị thu hẹp.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂNhu cầu về dầu thô châu Á liên tục đổi mới, thời gian bảo trì của nhà máy lọc dầu sắp kết thúc và thời kỳ cao điểm của Hoa Kỳ, thị trường bị chi phối bởi nhu cầu hỗ trợ giá dầu vẫn cao.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂMột nền tảng: Thời gian sửa chữa của nhà máy lọc dầu và đỉnh cao của Hoa Kỳ lái xe để thúc đẩy nhu cầu cao hơn đối với dầu thô. Nhu cầu của châu Á là cốt lõi khi nhà hàng của nhà máy lọc dầu đã kết thúc, một số nhà máy lọc dầu châu Á đã bắt đầu tiếp tục sản xuất và Việc mua dầu thô đã tăng đáng kể.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂDX + 0,03%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* Đô la Mỹ từ khi giảm từ sự suy giảm, thúc đẩy triển vọng tăng trưởng* Hoa Kỳ có thể từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, lo lắng về sự gia tăng của Reuters New York vào ngày 1 tháng 5 đã giảm hơn 1% Vào thứ ba, vì đồng đô la Mỹ vẫn còn gần bốn mức cao hàng tháng, nhưng Tổng thống Mỹ Trump có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran để hỗ trợ thị trường dầu mỏ.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂChỉ số đô la Mỹ .dxy tăng mạnh. Trong năm, nó đã tăng từ sự suy giảm và vượt qua mức chính so với nhiều loại tiền tệ. Bởi vì mức tăng trưởng và lãi suất của Hoa Kỳ có triển vọng tăng trưởng và lãi suất khác nhau, nó đã kích thích các nhà đầu tư Chase High Dollars.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂĐô la Mỹ đắt hơn cho các chủ sở hữu tiền tệ khác cho dầu.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂ"Đô la Mỹ là nguồn gây căng thẳng", Gene McGillian, phó chủ tịch năng lượng truyền thống nói.ắcnhởgiaodịchngoạihốiThịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủaFedđồngeurodựkiến​​sẽđượchưởnglợitừviệctănglãisuấtcủaNgânhàngTrungươngchâuÂHoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và rủi ro trừng phạt đối với quốc gia sản xuất dầu mỏ của Iran thường được tiêu hóa và hỗ trợ thị trường. Ông nói.

Hợp đồng dầu thô tháng 7 của Brant LCOC1 đóng cửa giảm 1,56 đô la Mỹ, tương đương 2,1%. Giá thanh toán là 73,13 đô la Mỹ mỗi thùng. Hợp đồng tháng 6 đã hết hạn vào thứ Hai ở mức 0,53 đến 75,17 đô la mỗi thùng.Hợp đồng dầu thô của Hoa Kỳ CLC1 đã đóng cửa giảm 1,32 đô la Mỹ, hoặc gần 2%và giá thanh toán được báo cáo là 67,25 đô la mỗi thùng.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed, đồng euro dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu

Giá dầu tăng vào thứ Hai vì Thủ tướng Israel Natanahu cho thấy bằng chứng về kế hoạch bí mật võ thuật hạt nhân Iran của ông.Chính phủ Iran đã phủ nhận rằng họ đã tìm kiếm vũ khí hạt nhân.Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng việc thiếu bằng chứng vững chắc đã gây ra một số sự phổ biến của giá dầu.Tuy nhiên, giá dầu vẫn không xa so với ba năm cuối tháng 4. Các nhà phân tích nói rằng thị trường rất nhạy cảm với sự phát triển của các lệnh trừng phạt của Iran.

Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho biết hôm thứ ba rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng tuần trước do giảm sản xuất.Hàng tồn kho xăng tăng lên, và việc chưng cất hàng tồn kho dầu giảm.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Dầu thô Nymex O/NCN NYMEX Dầu thô Đĩa điện tử O/ Hợp đồng chính của SCN NYMEX CLC1 LONDON LONDON Hợp đồng chính LCOC1 Dầu nhiên liệu Asian Fuel/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. CMN Oil Sản xuất dầu giá bán chính thức của quốc gia Anh Bàn OSP/O Sản xuất dầu Giá dầu Giá Báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Đánh giá bạn học Red) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu đã giảm do đô la Mỹ mạnh, nhưng lệnh trừng phạt của Iran lo ngại về giới hạn giới hạn của sự suy giảm giảm.UK100 + 0,05%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vị trí. Thêm. đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters London ngày 1 tháng 5-Đức và Pháp, thị trường chứng khoán lớn châu Âu, đã đóng cửa thị trường trong ngày lễ Lao động vào thứ ba. Do dữ liệu, tăng trưởng sản xuất đã chậm lại 17 tháng. Cổ phiếu của công ty Giá giảm đồng bảng nhưng đã tăng lợi nhuận của nó trong đô la Mỹ.

Đây là một trong những phát hành gần đây của Anh về một loạt dữ liệu kinh tế yếu, khiến cho Ngân hàng Anh sẽ không tăng lãi suất vào tuần tới.Thị trường hiện tin rằng cơ hội tăng lãi suất trong tháng này là khoảng 16%, thấp hơn nhiều so với 90%vào đầu tháng Tư.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed, đồng euro dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu

Cổ phiếu của Anh 100 Chỉ số .FTSE tăng 0,15%vào ngày giao dịch đầu tiên vào tháng 5 lên 7.520,36 điểm.BP khổng lồ cổ phiếu dầu đã đóng góp nhiều nhất cho chỉ số và cổ phiếu đã tăng 1,3%trước đó, công ty đã gọi quý đầu tiên của Jumper lợi nhuận 71%.

Công ty chuyển phát nhanh thực phẩm Just Eat Je.L đã tăng lớn nhất, tăng 4,1%trước đây, công ty đã phát hành quý đầu tiên của doanh thu.Các nhà phân tích Liberum cho biết bản cập nhật hiệu suất chỉ ra rằng doanh số hàng năm của Just Eat có thể cao hơn dự kiến.Các nhà phân tích chỉ ra rằng tác động tổng thể của pound yếu đối với chỉ số FTSE 100 đã giảm, cho thấy mối tương quan tiêu cực giữa hai người bị suy yếu.Khi lạm phát và lãi suất tăng, mối tương quan tiêu cực này theo truyền thống làm suy yếu và thậm chí đảo ngược.. Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ/sau thị trường, triển vọng thị trường chứng khoán XHR/USCN Hoa Kỳ Cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hồng Kông. Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc .SCN Báo cáo thị trường chứng khoán Úc Chỉ số CAC-40 .FCHI Thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã sáp nhập vào Báo cáo thị trường tài chính Hàn Quốc. Đối với các bản thảo liên quan, thị trường đã đóng cửa và cổ phiếu của Anh đã tăng lên do sự suy giảm đồng bảng và hiệu suất của hiệu suất của công tyTrong thời gian châu Âu vào thứ ba (ngày 1 tháng 5), ngón tay Hoa Kỳ đã tăng qua mốc 92 và vàng điểm giảm xuống dưới mức $ 1310/ounce trong sáu tuần. Một năm rưỡi, kỳ vọng của thị trường về mức tăng lãi suất của thị trường tại Ngân hàng Anh một lần nữa sẽ tiếp tục giảm hơn 50 điểm, bởi vì Cục Dự trữ Liên bang Úc vào tháng 5 đã quyết định trở thành chim bồ câu trung lập; giá dầu quốc tế đã giảm ; Hơn 1%, nôn mửa ngày hôm qua tăng lên.

★ Điểm nóng gần đây: ★ 1. Chủ tịch Fed Fed Luo Wei: Không có lý do gì để điều chỉnh lãi suất tiền mặt trong tương lai gần. Có lý do để hy vọng rằng việc điều chỉnh lãi suất tiếp theo sẽ tăng lên.2. The British manufacturing PMI recorded the weakest level since November 2016. The British Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Consumer Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng tiêu dùng tiếp nhận tăng thêm khả năng tăng lãi suất trong tương lai gần.

3. Người phát ngôn của chính phủ Đức: Đức muốn được miễn thuế vĩnh viễn ở Hoa Kỳ; Chính phủ Đức hy vọng sẽ giải quyết vĩnh viễn vấn đề thuế quan và thuế nhôm của Hoa Kỳ.4. Bộ trưởng Tài Cố vấn thương mại Navarro, và cố vấn kinh tế quốc tế Ensonstart.

5. Tổng thống Hàn Quốc đã xác nhận rằng "Câu lạc bộ vàng đặc biệt" sẽ được tổ chức tại một quận phi chính thống của biên giới Bắc Triều Tiên.6. Những người quen thuộc với vấn đề tiết lộ rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ hoãn thuế đối với thép và nhôm từ EU và năm đồng minh khác cho đến ngày 1 tháng Sáu. Trong giai đoạn này, ông sẽ đồng ý với các quốc gia này.

7. Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe: Hội nghị thượng đỉnh Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 5; nó phải tiếp tục thúc đẩy việc phi hạt nhân hóa hoàn toàn Bán đảo Triều Tiên.★ Hồi cứu dữ liệu nặng hàng ngày: ★ ★ điểm nóng của thị trường ★★★ Daniel British Sản xuất Pmi bổ sung Pound Anh, GDP GDP đẹp Canada Tăng đô la Canada 40 điểm ★ Trong thời gian châu Âu, đồng bảng tăng hơn 90 điểm so với đồng đô la Mỹ, giảm xuống dưới mốc 1,37, và sau đó tạo ra một hit. Kể từ ngày 12 tháng 1, mức thấp mới là 1.3667. Do sự yếu nhất của PMI sản xuất Anh trong một năm rưỡi, nó đã một lần nữa ngăn chặn kỳ vọng của thị trường về Ngân hàng Anh của Anh Lãi suất tăng trong tháng Năm.Bảng Anh so với đồng đô la Mỹ trong 15 phút: Dữ liệu cho thấy PMI của sản xuất Markit tại Vương quốc Anh vào tháng 4 đã giảm xuống còn 53,9, mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2016, ít hơn giá trị dự kiến ​​là 54,8 và giá trị trước đó là 55.1.Ngoài ra, người tiêu dùng tiêu dùng tiêu dùng người tiêu dùng Anh vào tháng 3 chỉ tăng 300 triệu bảng (mức yếu nhất kể từ tháng 11 năm 2012), cho thấy người tiêu dùng đã trở nên hợp lý hơn trong tình trạng triển vọng kinh tế không rõ ràng.

Theo dữ liệu được công bố vào thứ Sáu tuần trước (27 tháng 4), giá trị ban đầu của GDP của Anh trong quý đầu tiên chỉ tăng 1,2%, xuống mức thấp mới kể từ năm 2012, khiến thị trường tiền tệ Anh bị hoãn lại đến 12 năm 2018 đến 12 mặt trăng.Sau khi công bố dữ liệu PMI của ngành sản xuất trong ngày, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng khả năng tăng lãi suất trong tháng 5 của Vương quốc Anh chỉ 18,8%.

Valentin Marinov, một chiến lược gia của Ngân hàng Oriental Huili, nói rằng dữ liệu sản xuất của Anh vào tháng Tư thấp hơn dự kiến, điều đó có nghĩa là đồng bảng có thể tiếp tục thực hiện mong manh. Điều này có thể hạn chế tác động tổng thể.Về các loại tiền tệ khác, đồng euro đã giảm 50 điểm so với đồng đô la Mỹ, mức thấp mới là 1,2030 kể từ ngày 12 tháng 1; Yuan mới giảm hơn 30 điểm so với đồng đô la Mỹ, mức thấp mới là 0,7013 kể từ ngày 26 tháng 12 năm 2017 .

Đồng đô la Mỹ lặn từ 40 điểm xuống 1.2833 sau các cú sốc đô la Mỹ. Do dữ liệu do Cục Thống kê Canada công bố, tỷ lệ GDP hàng năm của GDP tăng 3%sau quý 2 của Canada, tốt hơn so với mức tăng dự kiến ​​là 2,8 %, có thể cung cấp cho Ngân hàng Canada một sự tự tin nhất định.Tuy nhiên, lập trường chính sách gần đây của Ngân hàng Canada vẫn thận trọng hơn, điều này đã hạn chế sự suy giảm tỷ giá hối đoái.

Đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm hơn 50 điểm dưới mức 0,75, do nghị quyết tháng 5 của nghị quyết tháng Năm do Fed ở châu Á công bố trong thời đại châu Á.Quyết định đề cập rằng sự suy giảm tỷ lệ thất nghiệp và sự gia tăng của lạm phát là một quá trình dần dần, và nhấn mạnh rằng sự tăng trưởng lương chậm chạp và tiêu thụ gia đình vẫn là một yếu tố không thể kiểm soát được. GDP có thể tăng 3%trong tương lai.★ Trump đã hạ thấp tư thế về các vấn đề kinh tế và thương mại. Chỉ số Hoa Kỳ tăng lên mức thấp mới của giá vàng mới. ★ Vào thời châu Âu, ngón tay Hoa Kỳ đã tăng lên 92 mốc. Nó tiếp tục tăng hơn 30 điểm. Nếu Trump mở rộng giai đoạn thuế cuối cùng đối với các sản phẩm thép và nhôm nhập khẩu, ông lại ngăn chặn ác cảm rủi ro.Tính đến thời điểm báo chí, chỉ số Hoa Kỳ tăng 0,45%lên 92,25, mức cao mới kể từ ngày 11 tháng 1; Vàng SPOT giảm 0,6%xuống còn 1307,09,09 đô la/ounce, mức thấp mới kể từ ngày 1 tháng 3; kể từ ngày 8, nó đã đạt mức cao mới.

Biểu đồ 15 phút của Gold Spot: Trump đã áp thuế 25%đối với nhập khẩu thép vào ngày 23 tháng 3 và đánh thuế 10%cho nhôm.Động thái của Trump dựa trên một đạo luật được đưa ra vào năm 1962, cho phép các nhà sản xuất thép và nhôm của Mỹ bảo vệ các nhà sản xuất thép và nhôm của Mỹ với lý do "an ninh quốc gia".

Thời gian miễn thuế cho Liên minh châu Âu và năm quốc gia khác hết hạn vào ngày 1 tháng Năm.Tuy nhiên, những người quen thuộc với vấn đề đã tiết lộ rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ hoãn thuế đối với thuế quan và thuế nhôm từ EU và năm đồng minh khác cho đến ngày 1 tháng Sáu. Trong giai đoạn này, ông sẽ đồng ý với các quốc gia này.

Ngoài ra, phái đoàn Hoa Kỳ sẽ đến Bắc Kinh vào thứ Năm và thứ Sáu (từ 3 tháng 5 đến ngày 4 tháng 5) để tổ chức một cuộc đàm phán thương mại ở Bắc Kinh, chủ yếu cho một loạt các vấn đề áp đặt về thuế quan giữa hai nước.Điều này có thể mang lại sự thúc đẩy đáng kể cho giải pháp cho ma sát thương mại Trung -us, và giá vàng vẫn đang chịu áp lực.

    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

相关文章:

相关推荐:

最新文章
热门文章

5.3346s , 33655.5546875 kb

Copyright © 2016 Powered by Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed, đồng euro dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu,希旨承颜网  

sitemap希旨承颜网

Top